Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 3

44,000  33,000 

Mô tả

Truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 3 đã được cập nhật với các câu chuyện vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu với phiên bản tiếng Nhật cùng phần phiên âm hán tự thành hiragana rõ ràng, chi tiết và đầy đủ.

Truyện tranh tiếng nhật doraemon tập3 có gì đặc biệt:

Truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 3 là cuốn truyện tranh tiếng Nhật viết về các nhân vật như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko và đặc biệt là chú mèo máy doremon với chiếc túi thần kỳ. Người đọc sẽ có được cơ hội để quay về với tuổi thơ, tìm lại những ước mơ ngây ngô xa xôi thời niên thiếu và tận hưởng với những câu chuyện thú vị và hài hước.

Truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 3 được viết bằng tiếng Nhật với phần phiên âm hán tự đầy đủ và chi tiết sẽ giúp người đọc vừa thư giãn vừa ôn tập hán tự và tăng cường khả năng đọc hiểu. Đồng thời, nội dung cuốn truyện xoay quanh những câu chuyên trong đời sống hằng ngày, nhờ vậy mà sau khi hoàn thành cuốn manga này, người đọc sẽ chuyên sâu hơn về các mẫu hội thoại trong sinh hoạt hằng ngày, tự tin hơn và thông thạo hơn khi giao tiếp với người Nhật.

Đồng thời, với truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 3 người đọc không chỉ thư giản, học tiếng Nhật mà còn có thể tìm hiểu văn hóa Nhật thông qua cách giao tiếp và cách sống của các nhật vật trong truyện nhất như các vấn đề về mối quan hệ gia đình, bạn bè, về giáo dục trong nhà trường và về cả lịch sử xa xưa của nước Nhật.

Hãy chọn truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 3 và đón đọc truyện tranh tiếng nhật doraemon tập 4 với nhiều điều kỳ thú hơn.
——————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) tập 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *