Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) Tập3

44,000  33,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 小学館 – Năm 1974

Số trang / Trọng lượng: 190 trang / 150g

Tình trạng: Còn sách

Mã: 17KSN0000453 Danh mục: ,
Mô tả

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) Tập3

Tiếp nối tập truyện tranh Doraemon tập 2, Truyện tranh tiếng nhật Doraemon tập 3 đã được cập nhật với các câu chuyện mới vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tất nhiên, truyện được biên soạn với phiên bản tiếng Nhật cùng phần phiên âm hán tự thành Hiragana rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Thích hợp cho các bạn đã hoàn thành chương trình sơ cấp, cũng như những ai đang trong quá trình học hiểu tiếng Nhật căn bản có thể làm quen dần với cách hành văn trong hội thoại sinh hoạt hằng ngày.

 

Truyện tranh tiếng nhật Doraemon tập 3 có gì đặc biệt:

Những câu chuyện xoay quanh các nhân vật như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko và đặc biệt là chú mèo máy Doremon với chiếc túi thần kỳ cùng hàng trăm bảo bối. Người đọc sẽ có được cơ hội để quay về với tuổi thơ, tìm lại những ước mơ ngây ngô xa xôi thời niên thiếu và tận hưởng với những câu chuyện thú vị và hài hước.

Truyện tranh tiếng nhật Doraemon tập 3 được viết bằng tiếng Nhật với phần phiên âm hán tự đầy đủ và chi tiết sẽ giúp người đọc vừa thư giãn vừa ôn tập hán tự và tăng cường khả năng đọc hiểu. Đồng thời, nội dung cuốn truyện xoay quanh những câu chuyên trong đời sống hằng ngày, nhờ vậy mà sau khi hoàn thành cuốn manga này, người đọc sẽ chuyên sâu hơn về các mẫu hội thoại trong sinh hoạt hằng ngày, tự tin hơn và thông thạo hơn khi giao tiếp với người Nhật.

Đồng thời, với truyện tranh tiếng nhật Doraemon tập 3 người đọc không chỉ thư giản, học tiếng Nhật mà còn có thể tìm hiểu văn hóa Nhật thông qua cách giao tiếp và cách sống của các nhật vật trong truyện nhất như các vấn đề về mối quan hệ gia đình, bạn bè, về giáo dục trong nhà trường và về cả lịch sử xa xưa của nước Nhật.

Xem thêm trọn bộ Doraemon phiên bản tiếng Nhật tại Manga tiếng Nhật nhé!!