Giáo trình cao cấp

Từ điển – A Dictionary of Advanced Japanese Grammar

Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật dành cho trình độ thượng cấp!

A Dictionary of Advanced Japanese Grammar được xuất bản năm 2008 bở The Japan Times gồm 795 trang và là tập sách cuối cùng trong bộ 3 cuốn từ điển ngữ pháp của Seiichi Makino và Michio Tsutsui.
 
A-Dictionary-of-Advanced-ngu-phap-tieng-nhat
Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật song ngữ
Cuốn từ điển này trình bày những sự giải thích rõ ràng bằng tiếng Anh và Nhật. Sách dành cho bậc Thượng cấp. Bộ sách này dù không được đánh giá cao về cách trình bày và nhiều khi còn thiếu những ví dụ xác thực, tuy nhiên nếu đã quen với cách thức của cuốn sách thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra thứ mình cần.
ngu-phap-tieng-nhat-Dictionary-of-Advanced-Japanese
Những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật trung – cao cấp
Mình đánh giá cao  sản phẩm này, dù là thượng cấp nhưng hoàn toàn có thể phù hợp cho những trình độ sơ cấp và trung cấp. Thử xem nhé. Chúc các bạn học tốt.
 
Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsdGtIVkY3WllOdlk
P/S: Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *