Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Từ điển hình ảnh Japanese English Visual Dictionary

Từ điển hình ảnh Japanese English Visual Dictionary

Từ điển hình ảnh tiếng Nhật minh họa hấp dẫn và thu hút giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả!

Japanese English Visual Dictionary là một trong từ điển từ vựng song ngữ trực quan Nhật Anh hay và đáng sưu tầm của Nhà Xuất Bản Dorling Kindersley. Đây là 1 cuốn sách sẽ giúp bạn học dù làm ở bất cứ ngành nghề nào đều có thể hấp thụ nhanh chóng vốn từ vựng cần thiết trong tiếng Nhật.
 
tu-vung-tieng-nhat-trung-cap-japanese-enghlish-visual-dictionary
Tài liệu học từ vựng tiếng Nhật
 
Sách có 15 mục chính, sử dụng những hình ảnh đầy sắc màu và các tác phẩm nghệ thuật để hiển thị và diễn giải tất cả các yếu tố của cuộc sống hàng ngày ở Nhật từ gia đình đến văn phòng, thể thao, âm nhạc và môi trường… Với hơn 1.600 hình ảnh và minh họa, hơn 6.000 thuật ngữ được chú thích, hy vọng cuốn sách sẽ mang đến những giây phút thú vị cho các bạn đang học từ vựng tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. 
 
Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/JL3EEJAH9M11
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *