Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Từ điển Lạc Việt: Nhật Việt Nhật Việt – LAC VIET mtd JVN

Từ điển Nhật Việt của Lạc Việt mtd mang đến cho bạn hơn 320000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Nhật – Việt, Việt – Nhật, Việt – Việt.

Các bạn có thể tra cứu tiếng Nhật theo: Nhóm, bộ, nét, liệt kê (Hiragana, Katakana, chữ Hán – Kanji). Giải thích cách tỉ mỉ bằng tiếng Nhật và tiếng Việt.
 
LAC-VIET-mtd-tu-dien-tieng-nhat-cho-iphone
Từ điển tiếng Nhật nhiều chức năng hỗ trợ việc tra từ
Bạn có thể tra nghĩa bằng nhiều cách khác nhau:
 
tu-dien-tieng-nhat-cho-android-LAC-VIEt-mtd-JVN
Phần mềm từ điển tiếng Nhật khá mạnh mẽ
Autolook: Tra từ tự động bằng 1 click chuột (Ctrl + Right Click vào từ cần tra). Tính năng Autolook có thể dùng trên các ứng dụng khác như: trình duyệt Web, Microsoft Office,… Chương trình sẽ tự động nhận biết đó là từ Việt hay Nhật và đưa ra nghĩa của từ phù hợp và chính xác. Ngoài ra, không chỉ tra nghĩa của từ đơn, chương trình còn tra được từ ghép, cụm từ…

Tra chéo: Trong Từ điển Nhật-Việt, người dùng có thể tra nghĩa của bất cứ từ nào nhìn thấy trong cửa sổ nội dung giải thích nghĩa mục từ. Chỉ cần nhắp đúp chuột vào một chữ, nghĩa của từ sẽ hiện ra. 

Quickview: Khi đọc thông tin trên các trình duyệt Web, Word, Excel, PowerPoint, email …người dùng có thể sử dụng tính năng tra từ nhanh bằng cửa sổ “Quickview”. Ngay trong cửa sổ này, người dùng có thể sử dụng ngay tính năng Tra chéo. 

– Phát âm: Nghe phát âm mục từ tiếng Nhật, tiếng Việt. Phát âm theo nhiều cách đọc khác nhau. 
– Học từ vựng: Khi tra từ, nếu thấy từ đó cần xem lại, thì nhấp vào nút “Đánh dấu” để lưu giữ vào danh sách riêng. Khi cần học từ đã lưu thì vào chức năng “Học từ” để học, nếu cần xem lại danh sách các từ đã lưu thì vào “Đánh dấu”. 
– Nhắc học từ vựng: Nhắc nhở học từ vựng mới mỗi ngày (từ vựng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong cửa sổ popup bên góc phải, bên dưới màn hình). Bạn thể tùy chỉnh bằng cách click phải chuột vào biểu tưởng LacViet mtdShelf JVN ở góc phải màn hình, chọn Cấu hình -> Nhắc học từ vựng.
– Tùy biến màu sắc hình ảnh giao diện theo ý mình. 
– Phối hợp nhiều từ điển vào trong cùng một giao diện. 
– Cập nhật thông tin thường xuyên từ máy chủ của Lạc Việt.

LAC-VIET-mtd-tu-dien-tieng-nhat-cho-iphone
Từ điển tiếng Nhật Việt online 

 
Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *