Từ điển Nhật Việt – Khang Việt (Bìa cứng)

65,000 

Mô tả

Từ điển Nhật Việt Khang Việt là cuốn từ điển được biên soạn dành riêng cho việc tra cứu từ tiếng Việt sang tiếng Nhật đi kèm với cuốn Từ điển Nhật Việt Khang Việt chuyên dùng tra cứu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Từ điển Nhật Việt Khang Việt có gì đặc biệt:

-Nội dung được trình bày chi tiết, đầy đủ, được sắp xếp theo vần chữ cái tiếng Việt, rất tiện lợi cho bạn học khi tra cứu

-Từ vựng phong phú, đa dạng và luôn được phiên âm sang romaji nhằm phục vụ cho những bạn mới học cần phải tra từ

-Luôn luôn đi kèm với câu ví dụ song ngữ giúp người học dễ dàng hình dung ngữ cảnh sử dụng từ và áp dụng hợp lý vào thực tế.

Từ điển Nhật Việt là người bạn đồng hành vô cùng quan trọng cho người học ngoại ngữ. Một cuốn từ điển hay, dễ tra, nhỏ gọn như Từ điển Việt Nhật Khang việt là một lựa chọn hợp lý. Đồng thời, để có thể tra cứu chi tiết hơn từ Nhật sang Việt, bạn học có thể dùng kèm cuốn Từ điển Nhật Việt Khang Việt cùng bộ – thật sự tiện lợi.
—————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ điển Nhật Việt – Khang Việt (Bìa cứng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *