Từ điển Nhật Việt – Minh Hiếu, Quỳnh Nga

180,000 

Mô tả

Từ điển Nhật Việt – Minh Hiếu, Quỳnh Nga là cuốn từ điển tiếng Nhật bao gồm các từ ngữ tiếng Nhật trong giao tiếp thường ngày đến các thuật ngữ thuộc các lĩnh vực khoa học, chính trị, kinh tế, nghệ thuật, văn học…

Từ điển Nhật Việt Minh Hiếu, Quỳnh Nga – Từ điển hay:

Từ điển Nhật Việt – Minh Hiếu, Quỳnh Nga ngoài phiên âm bằng tiếng Latin đều được định nghĩa rõ ràng bằng Việt ngữ có nghĩa tương ứng. Mỗi từ được nêu ví dụ cụ thể đẻ bạn đọc nhận ra cách dùng. Mỗi từ được nêu ví dụ cụ thể để bạn được nhận ra cách dùng.

Đặc biệt,

Đối với một từ đa nghĩa hoặc có giới hạn ý nghĩa thì ngoài việc giải thích nghĩa của từ, hai tác giả Minh Hiếu và Quỳnh Nga còn thường nêu ví dụ cụ thể và cách dùng, đồng thời giải thích rõ giới hạn ý nghĩa trong cách dùng của từ ngữ đó trong giao tiếp. Các câu văn được nêu để minh họa cho mục từ thường là những câu giao tiếp thường ngày: đơn giản, dễ hiểu và tiện dụng.

Để hỗ trợ cho việc học tiếng Nhật tốt hơn, cùng với cuốn từ điện Nhật Việt của Minh Hiếu và Quỳnh Nga, bạn học có thể sử dụng kèm Từ điển Nhật Việt của Nguyễn Văn Khang để dễ dàng hơn trong việc tra âm hán của các từ và các viết của các Hán tự đó.

KatchUp hy vọng cuốn từ điển này sẽ là công cụ hữu ích trong việc học tập tiếng Nhật của tất cả bạn học.
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ điển Nhật Việt – Minh Hiếu, Quỳnh Nga”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *