Từ điển Nhật Việt thông dụng – Sakura

105,000 

Mô tả

Từ điển Nhật việt thông dụng Sakura không chỉ giúp người học có thể dễ dàng tra cứu được ý nghĩa của từ mà còn có các ví dụ sinh động kèm theo để người học có thể hiểu được cách sử dụng của từng từ trong từng ngữ cảnh

Từ điển Nhật việt thông dụng Sakura vì sao nên mua:

Từ điển Nhật Việt thông dụng Sakura được phát hành bởi công ty cổ phần sách MCBooks, đơn vị số một về dòng sách ngoại ngữ và sở hữu những cuốn từ điển đẹp và chất lượng nhất tại Việt Nam như từ điển Oxford Anh – Việt, từ điển Hàn – Việt… Thêm vào đó, Cuốn từ điển này là thành quả nghiên cứu của nhóm tác giả The Sakura, một trong những nhóm tác giả sách tự học tiếng Nhật nổi tiếng nhất Việt Nam. Cho nên có thể khẳng định chất lượng cuốn từ điển này chắc chắn sẽ không làm bất cứ bạn độc giả nào phải thất vọng.

Từ điển Nhật Việt thông dụng Sakura bao gồm những từ vựng mới và thông dụng nhất. Các ví dụ minh họa sát thực, sinh động bằng màu cho người học. Đặc biệt với khổ nhỏ 10,5 x 16 cm tiện lợi cho các bạn dễ dàng tra cứu và mang theo bên người. Thêm vào đó cuốn từ điển Tiếng Nhật này còn được đưa đề mục theo bảng chữ cái Alphabet giúp những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tra cứu.

Từ điển Nhật việt thông dụng Sakura có những nội dung gì:

Từ điển Nhật việt thông dụng Sakura không chỉ giúp người học có thể dễ dàng tra cứu được ý nghĩa của từ mà còn có các ví dụ sinh động kèm theo để người học có thể hiểu được cách sử dụng của từng từ trong từng ngữ cảnh. Thêm vào đó với cách trình bày đầy đủ, dễ hiểu, dễ nhìn KatchUp mong rằng từ điển Nhật Việt thông dụng sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn học tiếng Nhật trau dồi và củng cố vốn từ vựng tiếng Nhật của mình.

Đặc biệt, trong phần phụ lục của Từ điển Nhật Việt thông dụng Sakura còn đi kèm bộ từ điển tranh theo chủ đề; các loại chim, các loài động vật, các loài hoa quả, các loài sinh vật biển, các loài hoa, các loài côn trùng, phương tiện giao thông, đồ dùng gia đình, các loại hạt, ngũ cốc, gia vị, món ăn, trang sức, nhạc cụ, tên gọi những dụng cụ, các quốc gia, các môn thể thao, đồ dùng văn phòng, nghề nghiệp, trong thành phố, trong siêu thị, sở thích, tàu điện, đồ trang điểm, trang phụ, trong bếp, trong lớp học, vũ trụ, một số động từ cơ bản.
——————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ điển Nhật Việt thông dụng – Sakura”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *