Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)

240,000 

Mô tả

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) bao gôm 90.000 từ thường dùng trong sinh hoạt đời sống và 20.000 từ chuyên ngành kinh tế, thương mại, ngân hàng, chứng khoán – Dễ dàng tra cứu và thích hợp với mọi đối tượng.

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) có những ưu điểm gì:

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) được biên soạn với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu tiếng Nhật. Những từ ngữ trong bộ từ điển được chọn lọc từ thông dụng đến phức tạp và những thuật ngữ chuyên ngành mà bạn học vẫn thường dùng trong cuộc sống hàng ngày hay trong công ty, nhà máy. Có nhiều từ bạn học có thể chưa từng gặp trong thời gian học hoặc sử dụng tiếng Nhật.

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) được sắp xếp theo thứ tự ngũ thập âm trong tiếng Nhật, kế đến là chữ Hán tương ứng. Tất cả các từ đều được phân loại rõ ràng để quý vị dễ sử dụng. Trường hợp từ được viết bằng Katakana là từ được mượn từ tiếng nước ngoài như Anh, Pháp, Đức… Nguyên gốc từ Katakana đó được ghi trong dấu ngoặc.

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) đưa ra khá nhiều từ ngoại lai mà hầu hết bạn học khó tìm thấy trong các bộ từ điển khác và đưa ra những từ liên quan thông dụng với từ ngữ đó.

KatchUp hy vọng rằng bộ Từ điển này sẽ giúp ích cho bạn học trong nhiều lĩnh vực khác nhau
—————————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *