Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh 2006 (pdf)

Các bạn trình độ sơ cấp đang học bảng chữ cái tiếng Nhật mà muốn có cuốn từ điển phù hợp thì đây là lựa chọn tuyệt vời!

NXB Tổng Hợp 2006
Trần Việt Thanh
1468 Trang​

 
tu-dien-tieng-nhat-tran-viet-thanh
Từ điển Nhật Việt – công cụ hỗ trợ không thể thiếu
Từ điển Nhật – Việt, Việt – Nhật do tác giả Trần Việt Thanh biên soạn đã được Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh giới thiệu. Với khoảng 90.000 từ ngữ thông dụng trong mọi tình huống giao tiếp, sinh hoạt xã hội, kinh tế, thương mại… hy vọng cuốn sách này sẽ rất hữu ích đối với tất cả bạn đọc trong quá trình học tiếng Nhật.

Như mọi cuốn từ điển khác được sử dụng trong giảng dạy và học tập, nội dung cuốn Từ điển Nhật – Việt, Việt – Nhật được sắp xếp, bố cục rất khoa học, hợp lý với chủ đề bao quát nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, công việc, giúp người đọc dễ dàng tra cứu và ghi nhớ. Sở dĩ nội dung cuốn từ điển chỉ đưa ra ý nghĩa của từ ngữ và những từ liên quan mà không đưa ra ví dụ là vì tác giả biên soạn muốn đưa ra nhiều từ để tiện việc tra cứu nhanh hơn. Ngoài ra, cuốn từ điển còn có phiên âm cách đọc Hiragana.

Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *