Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc (Bìa mềm)

85,000 

Mô tả

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc (Bìa mềm) bao gồm khoảng 135.000 mục từ kèm bảng tra chữ Kanji và ví dụ minh họa cho từng từ vựng là cuốn Từ điển cần thiết và hữu ích mà bạn đọc nên sở hữu.

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc có những ưu điểm sau:

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc được soạn thảo với tiêu chí là giúp đỡ người học tiếng Nhật có thể tìm thấy những từ Nhật thông dụng nhất; giải thích ngắn gọn và dễ hiểu nhất; cung cấp ví dụ thực tiễn nhất.

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc bao gồm các mục từ đã được lựa chọn và giải nghĩa theo thực tế cuộc sống sinh hoạt và công việc của người Việt sang học tập, công tác hoặc định cư tại Nhật Bản

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc gồm các phần sau:

  • Mục từ chính được phiên âm theo Romaji và sắp xếp theo thứ tự ABC, nhằm dễ học và tra cứu
  • Tiếp theo đó là Kanji chữ Hán nếu có.
  • Các tính từ, động từ được chú thích thêm cá biến thể thường dùng trong dấu ngoặc đơn.
  • Một số từ Katakana có gốc tiếng Anh được ghi thêm chữ Anh nguồn gốc của chúng trong ngoặc.
  • Dấu <> dùng để ghi chữ Hán không phổ thông hoặc để ghi chú thêm về lĩnh vực dùng từ như là âm nhạc, là thực vật, là toán học chẳng hạn.
  • Dấu –> ghi chú thêm mục từ có ý nghĩa tương tự, có thể tham khảo
  • Dấu <–> ghi chú thêm mục từ có ý nghĩa tương phản

Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc được biên soạn đồng thời với cuốn từ điển Việt Nhật – Vương Ngọc tạo nên một bộ đôi song hành không thể thiếu dùng để tra cứu tiếng Nhật. KatchUp xin trân trọng giới thiệu.
———————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Từ điển Nhật Việt – Vương Ngọc (Bìa mềm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *