Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

Từ điển tiếng Nhật NHK Nihongo Hatsuon Akusento Jiten

Học tiếng Nhật hiệu quả với từ điển CD-ROM 版 – NHK Nihongo Hatsuon Akusento Jiten!

Kể từ khi cuốn từ điển tiếng Nhật NHK 日本語発音アクセント辞典 được số hóa vào CD-ROM và bán ra từ năm 1998 thì đã có hơn 70.000 bản được tiêu thụ. Bộ CD-ROM này có 4 đĩa: 3 đĩa đầu tiên là phần từ điển và đĩa thứ 4 là đĩa hướng dẫn học của Phát thanh viên đài NHK. Có tổng cộng 69.000 từ phát âm và toàn bộ đều là phần thu âm trọng âm từ các phát thanh viên của đài NHK. Phần hướng dẫn học tập được thuyết minh bởi phát thanh viên kỳ cựu Sachiko Kagami.
 
NHK-Nihongo-Hatsuon-Akusento-Jiten-tu-dien-tieng-nhat
Hướng dẫn sử dụng từ điển 日本語発音アクセント辞典

3 đĩa đầu tiên là để cài đặt phần Từ Điển, bạn cứ download về ghi ra đĩa CD hoặc dùng PowerISO để đọc file .iso sau đó chạy file setup.exe để cài lần lượt từ đĩa số 1 tiếp theo bỏ đĩa số 2 rồi số 3, đĩa thứ 4 là để cài đặt phần hướng dẫn học tập.
 

NHK-Nihongo-Hatsuon-Akusento-Jiten2
Từ điển mẫu câu giúp giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả

 
Download tài liệu tại đây
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *