Từ điển Việt Nhật – Khang Việt

63,000  55,000 

Mã sản phẩm: 17KSNTDV0031

Xuất bản: NXB Từ Điển Bách Khoa – 2011

Số trang / Trọng lượng: 735 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Từ điển Việt Nhật – Khang Việt

Trong bối cảnh Nhật Bản và Việt Nam đang mở rộng mối quan hệ hợp tác, nhu cầu học tập tiếng Nhật là điều tất yếu. Đối với việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng, việc sở hữu một cuốn từ điển hay là một điều vô cùng quan trọng. Một cuốn từ điển tốt, giải nghĩa, chú thích rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn học rất nhiều trong quá trình học tập và rèn luyện các kỹ năng của mình. Vì thế, việc lựa chọn một quyển từ điển phù hợp là hết sức cần thiết.

Từ điển Việt Nhật - Khang Việt

Từ điển Việt Nhật – Khang Việt

Từ điển Việt Nhật Khang Việt là cuốn từ điển được biên soạn dành riêng cho việc tra cứu từ tiếng Việt sang tiếng Nhật đi kèm với cuốn Từ điển Nhật Việt Khang Việt chuyên dùng tra cứu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Từ điển Việt Nhật Khang Việt có gì đặc biệt:
  • Nội dung được trình bày chi tiết, đầy đủ, được sắp xếp theo vần chữ cái tiếng Việt, rất tiện lợi cho bạn học khi tra cứu
  • Từ vựng phong phú, đa dạng và luôn được phiên âm sang romaji nhằm phục vụ cho những bạn mới học cần phải tra từ
  • Luôn luôn đi kèm với câu ví dụ song ngữ giúp người học dễ dàng hình dung ngữ cảnh sử dụng từ và áp dụng hợp lý vào thực tế.

Ngoài những yếu tố chủ quan, việc lựa chọn được cho mình một tài liệu ôn tập tốt là hết sức cần thiết. Từ điển Việt Nhật – Khang Việt là một trong những bộ tài liệu đắc giá, hỗ trợ hiệu quả cho bạn học trong cả quá trình học tiếng Nhật.

Từ điển là người bạn đồng hành vô cùng quan trọng cho người học ngoaại ngữ. Một cuốn từ điển hay, dễ tra, nhỏ gọn như Từ điển Việt Nhật Khang Việt là một lựa chọn hợp lý. Đồng thời, để có thể tra cứu chi tiết hơn từ Nhật sang Việt, bạn học có thể dùng kèm cuốn Từ điển Nhật Việt Khang Việt cùng bộ – thật sự rất tiện lợi.

Hãy cùng katchup.vn lựa chọn Từ điển Việt Nhật của Khang Việt. Chúc các bạn học tốt!!

Xem thêm Từ điển tiếng Nhật: https://katchup.vn/tu-dien-tieng-nhat/