Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)

90,000  80,000 

Mô tả

Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng bao gồm 14 bài học cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại thông dụng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi bài học được chia làm 3 phần: Các mẫu câu giao tiếp, từ vựng liên quan và phần thực hành đàm thoại để người học có thể dễ hình dung và ứng dụng vào thực tế

Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng được ra đời như thế nào?

Bạn học đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhận ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức ngữ pháp phức tạp và cho dù có nhờ hết đi chăng nữa thì khi đối diện những tình huống thực tế bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào? Đó cũng là đặc điểm chung của những người học ngoại ngữ nói chung, và học tiếng Nhật nói riêng. Do đó, nhóm tác giả Sakura đã dày công biên soạn cuốn sách tiếng Nhật “Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng”nhằm giúp bạn học vượt qua những khó khăn đó.

Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng vì sao nên học:

Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại giúp bạn học dễ dàng hình dung và ứng dụng những gì đã học vào thực tế. Hơn nữa, sách còn đi kèm CD hướng dẫn phát âm giúp người học luyện tập giọng điệu của người bản xứ, không những nói được mà còn nói chuẩn và nói hay. Thêm vào đó là phần phiên âm bồi giúp dễ nhớ bài hơn.

Đặc biệt, Sách Tự học đàm thoại tiếng Nhật thông dụng là thành quả nghiên cứu của nhóm tác giả The Sakura, một trong những nhóm tác giả sách tự học tiếng Nhật nổi tiếng nhất Việt Nam. Cho nên có thể khẳng định chất lượng cuốn sách luyện hội thoại này chắc chắn sẽ không làm bất cứ bạn độc giả nào phải thất vọng.

Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TRFNIWnU5ZEtBbEU
—————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *