Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)

75,000 

Mô tả

Tự học tiếng Nhật cấp tốc (bản tiếng Việt) là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật và muốn có thể giao tiếp với người Nhật trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, cuốn sách dành cho người bắt đầu học tiếng Nhật này chủ yếu tập trung vào hội thoại.

Tự học tiếng Nhật cấp tốc – dễ học dễ hiểu!

Tự học tiếng Nhật cấp tốc chú trọng vào giao tiếp. Các bài học trong sách tập trung vào các hoạt động trong đời sống hằng ngày như chào hỏi, tự giới thiệu, thời gian, ngày tháng, điện thoại, ngân hàng, mua sắm, đi nhà hàng, thời tiết, hỏi đường, ở khách sạn, tại bệnh viện, giao thông, một số câu chúc trong tiếng Nhật, một vài món ăn truyền thống của Nhật, một vài lễ hội truyền thống của Nhật.

Tự học tiếng Nhật cấp tốc phân chia các bài học theo 3 phần: các mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng và hội thoại nhằm giúp người học dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách tự tin. Hơn nữa, sách có kèm theo đĩa CD giúp bạn học làm quen với phát âm giọng bản xứ Nhật.

Đặc biệt, Tự học tiếng Nhật cấp tốc còn hướng dẫn cơ bản về các bảng chữ cái trong tiếng Nhật và số đếm nhằm giúp những ai hoàn toàn xa lạ với Tiếng Nhật có thể nắm bắt trước khi vào học các đoạn hội thoại và các mẫu ngữ pháp cơ bản.

KatchUp hy vọng rằng Sách Tự học tiếng Nhật cấp tốc sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn học giả trên con đường chinh phục ngôn ngữ thú vị này.
Linkdowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TNm1PSEdCLWR1SUU
—————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *