Tuyển Tập Những Câu Hỏi Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Cao Cấp N1 – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)

60,000 

Mô tả

Tuyển tập những câu hỏi luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn dựa trên những tư liệu mà nhóm tác giả đã tích lũy trong quá trình giảng dạy ở nhà trường cũng như tại những trung tâm Nhật ngữ, qua các kỳ thi cấp chứng chỉ Nhật ngữ và những tài liệu mới xuất bản nhằm cung cấp những kiến thức mới nhất giúp bạn học trau dồi và có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi kiêm tra năng tiếng Nhật N1.

Tuyển tập những câu hỏi luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 có những ưu điểm gì:

Tuyển tập những câu hỏi luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 gồm có 3 đề thi mẫu để luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ cao cấp. Trong mỗi đề có 3 phần chính: Moji, Goi; Choukai; Dokkai, Bunpou. Trong mỗi phần chính lại có những vấn đề nhỏ là yêu cầu của đề thi.

Tuyển tập những câu hỏi luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 là một cuốn sách luyện thi JLPT cần thiết và hữu ích cung cấp các kiến thức mới nhất; giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng nghe hiểu và các câu hỏi được chọn lọc giúp người học ôn luyện ngữ pháp và từ vựng.

Tuyển tập những câu hỏi luyện thi Năng lực Nhật ngữ N1 còn đính kèm 2 đĩa CD với giọng đọc của người bản xứ giúp người học luyện nghe tiếng Nhật thật chuẩn xác và trau dồi thêm kỹ năng nghe hiểu.

Hãy cùng KatchUp ôn luyện cuốn sách này để có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 hơn.
Link dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TSGdtdFlJNEdYdms
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tuyển Tập Những Câu Hỏi Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Cao Cấp N1 – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *