Văn Hóa Làm Việc và Một Số Cách Nói Cơ Bản – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)

95,000  80,000 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNVHN0365

Xuất bản: NXB Đại học Sư phạm TP.HCM – Năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 162 trang / 250 g

Tình trạng: Còn sách

Mã: 17KSNVHN0365
Mô tả

Văn hóa làm việc và một số cách nói cơ bản được viết bằng song ngữ Nhật- Việt giúp bạn học hiểu và nắm vững được thói quen, văn hóa công sở Nhật Bản giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc mà còn có thể nâng cao được sự tín nhiệm của người khác đối với bạn.

Văn hóa làm việc và một số cách nói cơ bản tại sao nên học:

Khi muốn phát huy thực lực hay tham gia vào công việc trong công ty Nhật, ắt hẳn các bạn sẽ chạm phải rào cản là sự khác biệt trong phong tục tập quán của người Nhật so với văn hóa của nước mình. Bạn có từng nghĩ: “Mình đã cố gắng nhiều như thế, vậy mà trở lực hiện nay chỉ là việc không thể hiểu được thói quen và văn hóa công sở của người Nhật”? Nếu bạn đã từng nghĩ như thế xin hãy thử đọc quyển sách này Văn hóa làm việc và một số cách nói cơ bản.

Văn hóa làm việc và một số cách nói cơ bản có những nội dung gì: 

– Một số nguyên tắc cơ bản đối với nhân viên công sở: ngoại hình, chào hỏi, lời ăn tiếng nói, quy tắc trong công ty

– Văn hóa giao tiếp qua điện thoại: cách gọi điện thoại, nhờ chuyển lời nhắn, cách nhận điện thoại, nhận chuyển lời nhắn, một số cách đối ứng qua điện thoại, văn hóa sử dụng điện thoại di động

– Tiếp khách hàng: đón tiếp khách, hướng dẫn khách đến phòng họp, phòng khách, trường hợp để khách phải đợi, mời trà

– Đến thăm công ty khác: đặt cuộc hẹn, đến thăm công ty, trao đổi danh thiếp, trong buổi trò chuyện

– Một số nguyên tắc làm việc cơ bản: nhận chỉ thị, nguyên tắc “HO.REN.SO”, hội nghị, xin lỗi và cám ơn kèm phần hướng dẫn cách viết email, fax, các kiểu văn bản

Việc nắm rõ những văn hóa công sở cơ bản có thể giúp bạn tránh được những hiểu lầm không đáng, tạo được bầu không khí làm việc thoải mái ở công ty. Văn hóa công sở là công cụ tinh thần mạnh mẽ bảo vệ bạn. KatchUp hy vọng rằng quyển sách dành cho người đi làm này sẽ giúp bạn bắn rõ được văn hóa công sở cơ bản để làm việc một cách vui vẻ, thoải mái trong công ty Nhật.

Dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TbC1OcG12LWd4YUU
————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Văn Hóa Làm Việc và Một Số Cách Nói Cơ Bản – Song Ngữ Nhật Việt (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *