Mô tả

Văn hóa Nhật Bản là cuốn sách tìm hiểu về Nhật Bản do Viện văn hóa Nhật Bản biên soạn, bao gồm tập hợp các bài viết về các khía cạnh của văn hóa Nhật Bản như các từ, các cách nói đặc biệt, các phong tục và các quan niệm.

Sách “Văn hóa Nhật Bản” có những nội dung gì:

Văn hóa Nhật Bản là bức tranh văn hóa của Nhật Bản được kiến tạo từ hàng trăm mảnh ghép, mỗi mảnh ghép là một cái nhìn từ góc độ của một người nước ngoài đã, đang sống và làm việc ở Nhật, thậm chí có vợ hoặc chồng là người Nhật. Họ kể về các mẫu chuyện văn hóa Nhật với cái nhìn mới lạ, có hài hước, có thú vị, có ngạc nhiên, thêm chí có cả bực bội xung đột.

Sách “Văn hóa Nhật Bản” hấp dẫn ở điểm nào:

Văn hóa Nhật Bản là tất cả các vấn đề liên quan đến Văn hóa của người Nhật, được đưa vào dưới góc nhìn của những người nước ngoài từng sống ở Nhật Bản chứ không phải bản thân người Nhật. Nếu xuất phát từ cái nhìn của người Nhật Bản, sẽ có rất nhiều điều được xem là “tất yếu” mà xét đến cùng, chính là nền văn hóa của họ. Những người đứng ngoài nền văn hóa đó sẽ không bị hạn chế bởi những “điều tất yếu” ấy, khiến cho mọi vấn đề đều được đưa ra xem xét kỹ lưỡng. Một yêu cầu khác với các tác giả ở đây là họ viết về các vấn đề hoàn toàn từ góc nhìn cá nhân.

Văn hóa Nhật Bản không nặng màu sắc học thuật, nhưng qua những câu chuyện nhẹn nhàng, thú vị, ta có thể học được cách tiếp cận một nền văn hóa cực kỳ đặc sắc và phong phú, đặc biệt với những người đang và sẽ học tập, làm việc ở Nhật Bản hay với người Nhật.
———————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Văn Hóa Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *