Luyện Nghe

Video Lets Learn Japanese – Yan to nihon no hitobito

Cùng học tiếng Nhật và khám phá cuộc sống của con người Nhật Bản qua các đoạn video học tiếng Nhật Let's Learn Japanese – Yan to nihon no hitobito!

Video tiếng Nhật Let's Learn Basic Japanese – Yan to Nihon no Hitobito với nội dung từ một người nước ngoài tên Yan san (Nick Muhrin thủ vai). Giáo trình nghe này được The Japan Foundation sản xuất gồm 2 phần: Phần 1 được sản xuất trong khoảng 1985-1986 và phần 2 được sản xuất sau đó khoảng 10 năm.
 
Learn-Basic-Japanese-tu-hoc-tieng-nhat
Video tiếng Nhật Let's Learn Japanese Basic
Với 26 bài học mỗi phần. Qua những đoạn hội thoại tình huống sẽ giúp cho những bạn mới học dễ dàng tiếp cận hơn với Nhật ngữ. Có một điểm đáng lưu ý với các bạn là loạt giáo trình bằng film này vì được sản xuất khá lâu rồi và lại dùng Romaji để giảng dạy nên không còn hợp thời nữa, nhưng nó vẫn là 1 công cụ giúp bạn khá nhiều trong các tình huống giao tiếp tiếng Nhật đấy.

Hãy thử và tự cảm nhận xem nhé. Chúc các bạn tìm được điều hay ho từ loạt video học tiếng Nhật “đời đầu” này nha.

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/V5TD33WZYLSZ
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *