Luyện Viết

Viết Email trong tiếng Nhật – Writing Emails in Japanese

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ viết một lá thư bằng tiếng Nhật? bạn phân vân không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Vâng, đây sẽ là lựa chọn cho những ai đang hứng thú với việc viết email tiếng Nhật.

cach-viet-email-trong-tieng-nhat-writing-emails-in-japanse
Cách viết email bằng tiếng Nhật

日本語 E メール の 書き方 được trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Nhật được chia làm hai phần: phần đầu giới thiệu sơ lược về cách bố cục của một email, cách nhập liệu, ký hiệu… phần sau chia làm 15 chương với nhiều cụm chủ đề khác nhau trong cuộc sống thường nhật mà bạn sẽ hay dùng nhiều nhất.

Đây hẳn là tài liệu không thể thiếu khi học tiếng Nhật đúng không nào. Sách gồm 140 trang, xuất bản năm 2006. Chúc các bạn học tốt.
 

Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/W28PKG9N8XQL
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
P/S: Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *