Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

ZKanji – Phần mềm học hán tự Kanji tiếng Nhật tuyệt vời

Học kanji hiệu quả với phần mềm tiếng Nhật Zkanji!

Zkanji là công cụ học tập, nghiên cứu Kanji miễn phí cho cộng đồng. Được xem là phù hợp cho tất cả mọi người, từ người mới học đến cả những học giả nghiên cứu kanji. ZKanji được phát triển dựa trên 3 cơ sở dữ liệu là JMDict dictionary (một cơ sở dữ liệu tiếng Nhật với trên 190.000 từ và cụm từ), KANJIDIC (gồm có thông tin chi tiết của 6355 Hán tự), và RADKFILE (chiết tự theo bộ thủ hoặc chữ ít nét hơn của 6355 chữ Hán). 
 
ZKanji-phan-mem-tieng-nhat-hoc-kanji
Học chữ hán tiếng Nhật với Zkanji
Với mỗi chữ Hán, trong phần chi tiết còn liệt kê cho bạn chiết tự của chữ đó, những bộ nào thuộc chữ đó hoặc chữ đó là thành phần của chữ nào, chữ đó tương tự với chữ nào… phải nói là rất tuyệt để bạn có thể phân biệt những chữ gần giống nhau trong khi học. Ngoài ra phần mềm tiếng Nhật còn sắp xếp chữ Hán theo từng bảng như bảng JLPT, bảng chữ hay xuất hiện trên các phương tiện thông tin, bảng thường dụng …
 
ZKanji-phan-mem-tieng-nhat-hay
Phần mềm tiếng Nhật cho máy tính Zkanji
Phần mềm tiếng Nhật còn cho phép bạn tra từ điển Anh Nhật với số lượng từ khổng lồ (kèm theo là 1 câu ví dụ về từ đó) từ kho database miễn phí, vì phần mềm được tích hợp sẵn bộ gõ và vẽ chữ Nhật nên bạn cũng không cần phải kích hoạt IME Japanese.
 
phan-mem-hoc-tieng-nhat-hay
Phần mềm hán tự Zkanji

 
Download phần mềm tiếng Nhật: https://www.fshare.vn/file/FJ5VM97UGHPV (Pass giải nén: thehoctiengnhat.net)
Link 2: https://drive.google.com/open?id=0B0lzHjvaZIvrVno5OEdPWlV3bnM

Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.
Fanpage: www.facebook.com/flashcardtiengnhatkatchup/

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *