Bộ KatchUp Flashcard NGỮ PHÁP tiếng Anh – Standard

80,000  72,000 

Mã: 4245366736194 Danh mục:
Mô tả

Flashcard Ngữ pháp tiếng Anh- Thẻ học Ngữ pháp tiếng Anh

Trong giao tiếp một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, bạn được phép sai ngữ pháp ở mức độ 20-25%. Điều đó cho thấy việc học ngữ pháp không phải là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất trong việc hình thành khả năng ngoại ngữ ở học viên. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể xem nhẹ sự quan trọng của ngữ pháp trong một ngôn ngữ. Nói cách khác, ngữ pháp giống như khung xương của một cơ thể sống, giúp cho chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất định. 

Bộ KatchUp Flashcard NGỮ PHÁP tiếng Anh - High Quality

Bộ KatchUp Flashcard NGỮ PHÁP tiếng Anh - High Quality

Flashcard Ngữ pháp tiếng Anh- Thẻ học Ngữ pháp tiếng Anh

                                                                                           

Hàng ngày bạn sẽ luôn phải tiếp xúc với tiếng Anh, dịch các đoạn từ tiếng Anh sang tiếng Việt nên đòi hỏi bạn cần nắm thặt chắc ngữ pháp, hiểu rõ cách sử dụng của từng từ, từng mẫu câu bởi công việc này cần độ chính xác khá cao. Hay nếu muốn trở thanh một giáo viên giỏi thì bạn cũng phải thông thạo tất tần tật về tiếng Anh. Hoặc bạn đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi tiếng Anh thì việc nắm vững ngữ pháp là một điều tiên quyết và cực kỳ quan trọng để đạt đủ điểm cho phần ngữ pháp của mình.


 
Flashcard Ngữ pháp tiếng Anh- Thẻ học Ngữ pháp tiếng Anh

Hiện tại KatchUp mang đến sản phẩm thẻ học ngữ pháp tiếng Anh gồm 2 cuốn. Mang lại cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về ngữ pháp tiếng Anh trong kỳ thi IELTS, TOEICTOEFL.

Các điểm ngữ pháp trong Bộ thẻ học Ngữ Pháp tiếng Anh gồm các chủ đề như:
– Thì (Tense)
– V_ing và V to
– Modal Verb
– Danh từ
– Mạo từ
– Đại từ
– Câu hỏi
– Tính từ
– Trạng từ
– So sánh
– Thể bị động
– Hòa hợp chủ ngữ – động từ
– v.v.v

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành/ xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).

Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.
Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa. Xem thêm về cách học theo hệ thống Leitner tại đây -> https://katchup.vn/hoc-flashcard-tieng-anh-the-nao-de-hieu-qua-a723 

Flashcard Ngữ pháp tiếng Anh từ KatchUp giúp bạn đạt được ước mơ học ở những trường học quốc tế chất lượng cùng công việc như ý.

NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT BẰNG FLASHCARD CÙNG KATCHUP.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard NGỮ PHÁP tiếng Anh – Standard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *