Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa

142,000  125,000 

Mô tả

Shin nihongo no kiso sơ cấp 2 là bộ giáo trình được biên soạn nhằm giúp người học thực hành giao tiếp trong các tình huống giao tiếp đáp ứng được 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Shin nihongo no kiso sơ cấp 2 có gì đặc biệt:

Shin nihongo no kiso sơ cấp2 bao gồm 3 cuốn sách: sách giáo khoa – bản tiếng Nhật, Bản dịch tiếng Việt và Bản giải thích văn phạm bằng tiếng Việt

Shin nihongo no kiso sơ cấp 2 sách giáo khoa bao gồm từ bài 26 đến bài 50 tiếp tục cho Bộ Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 (từ bài 1 đến bài 25), nội dung được phân ra như sau:

– Mẫu câu: được đưa ra theo thuần tự mẫu câu căn bản sẽ học theo từng bài

– Thí dụ: Các hình thức của mẫu câu căn bản được biểu hiện bằng thể vấn đáp. Các hình thức của mẫu câu trong thực tế được sử dụng như thế nào, được biểu hiện bằng những câu đàm thoại ngắn.

– Hội thoại: Phần hội thoại là tổng kết của các câu chuyện kể từ khi tu nghiệp hướng dẫn tổng quát tại các trung tâm rồi về các nơi thực tập, sau đó thắt chặt sự giao lưu với người Nhật, song song với việc làm quen dần với đời sống tại Nhật cho đến khi về nước.

– Luyện tập: Được chia làm 3 giai đoạn A, B và C. Mỗi giai đoạn hướng theo các cách luyện tập khác nhau.

– Bài tập: Bao gồm các bài tập nghe, bài tập ngữ pháp và bài tập đọc hiểu.

– Ôn tập: Nhằm giúp người học sàng lọc những điểm quan trọng của những điều đã học.

Shin nihongo no kiso sơ cấp 2 là cuốn sách vô cùng hiệu quả để học tốt và học đều tất cả các kỹ năng, đồng thời Shin nihongo no kiso sơ cấp 2 còn phù hợp với những ai có ý định hoặc đang tu nghiệp tại Nhật.

————————————————–
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo Trình Shin Nihongo No Kiso Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *