Sách Luyện Thi N2 Zettai Gokaku – Đề Thi (Kèm CD)

108,000  83,000 

Mã sản phẩm: 17KSNTN20137

Xuất bản: ジェイ・リサーチ – 2013

Số trang / Trọng lượng: 111 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Cũng nằm trong bộ sách  luyện thi N2 với chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kì thi JLPT thực tế thì quyển sách Zettai Gokaku Kanzen Moshiki N2 (ゼッタイ合格完全模式N2) hay ngắn gọn hơn là Zettai Goukaku N2 là quyển sách mà bạn khó có thể bỏ qua.

Zettai Goukaku N2 bao gồm những nội dung sau:

Phần đầu là những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này. Tuy nhiên phần sau lại hơi ngược so với các quyển sách khác là sách sẽ đưa phần đáp án – giải thích lên trước, sau đó mới là phần đề thi thử nên khi làm quyển sách này các bạn nên lưu ý điểm đó. Sách sẽ cung cấp cho các bạn 3 đề thi thử cấu trúc và mức độ sẽ tương tự đề thi thực tế. đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra là 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu言語知識・読解 (105 phút) và nghe hiểu 聴解 (50 phút). Trong phần  言語知識・読解 thì sẽ bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ 言語知識 và đọc hiểu 読解. Tương ứng với 3 phần言語知識, 読解,  聴解là 60 điểm từng phần.

Về phần đáp án – giải thích thì sách sẽ đưa ra đáp án và giải thích cặn kẽ tại sao lại chọn câu trả lời như vậy. Bên cạnh đó sách còn liệt kê các từ vựng mới cũng như có tổng hợp ngữ pháp cao cấp cũng giúp các bạn luyện tập.

Những lợi ích mà quyển sách Zettai Goukaku N2 mang lại:

– Quyển sách bao gồm 3 đề thi. Với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ từng kỹ năng của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

– Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.

– Với phần đáp án-giải thích cặn kẽ cũng giúp bạn hiểu rõ, rút kinh nghiệm cho lần đi thi thực tế

– Việc cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổn hợp ngữ pháp cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả khi làm bài thực tế.

Cách học quyển sách Zettai Goukaku N2 này:

Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N2 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học trung cấp N2. Khi bạn làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý. Ở phần nghe, các bạn nên nghe ở nơi có không gian yên tĩnh để tăng hiệu quả khi làm bài. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập. Khi chấm điểm xong, nên xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

KatchUp tin tưởng rằng Zettai Goukaku N2 sẽ là cuốn sách phu hợp giúp  bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.
Link Dowload:  https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2Tb3pOWVFnSVU5bWc
——————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi N2 Zettai Gokaku – Đề Thi (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *