Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc (Kèm CD)

54,000  47,000 

Mã sản phẩm: 17KSH0000081

Xuất bản: NXB Đồng Nai – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 225 trang / 280g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc (Kèm CD) 

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc (Kèm CD) gồm những nội dung cơ bản để bạn không bị bỡ ngỡ, và có thể xử lý nhanh những tình huống thường gặp hàng ngày như: số đếm, thời gian, ngày, tháng, năm, hỏi đáp về tên, tuổi, hỏi đáp về quê quán, gia đình.. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Hãy tạo cho mình thói quen thư giãn trong giờ giải lao bằng những trò vui tiếng Hàn như: xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, chơi trò chơi tiếng Hàn,…những trò thư giãn này vừa giúp bạn xả stress vừa gián tiếp tác động đến não bộ, giúp nó quen dần với tiếng Hàn.

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc sẽ là một công cụ hữu ích không thể thiếu.

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc

Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc (Kèm CD) 

Hãy rèn cho mình khả năng tự học tiếng Hàn giao tiếp. Vì chỉ có tự học thì bạn mới chinh phục mục tiêu một cách dễ dàng. Đừng ỉ lại vào giáo viên, tài liệu hay bất cừ điều gì. Hãy chủ động học tiếng Hàn theo khát vọng của bản thân. Còn nếu bạn không yêu thích và phải học tiếng Hàn giao tiếp một cách bắt buộc thì hãy liệt kê những lợi ích khi bạn học cách giao tiếp tiếng Hàn tốt. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được sẽ là động lực thôi thúc bạn tiến lên phía trước. 

Học giao tiếp tiếng Hàn là một trào lưu trong giới trẻ khi tầm quan trọng của thứ ngôn ngữ quốc tế này ngày càng được khẳng định mạnh mẽ trong cuộc sống xã hội. Với những lợi ích hấp dẫn mà nó đem lại đã khiến cho mọi người lao vào học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, đặc biệt là các bạn trẻ – những người mong muốn tìm kiếm nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. 

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Tự học giao tiếp Hàn Việt cấp tốc (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *