Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) Tập 4

44,000  33,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 小学館 – Năm 1974

Số trang / Trọng lượng: 190 trang / 150g

Tình trạng: Còn hàng

Mã: 17KSN0000452 Danh mục: ,
Mô tả

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon (truyện ngắn) Tập 4

Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon là cuốn truyện tranh tiếng Nhật quá quen thuộc với chúng ta bấy lâu nay. Hễ mỗi lần đọc cuốn truyện manga này, người đọc lại có cơ hội hồi tưởng về những kỷ niệm trong quá khứ, những người bạn, những cô bé cậu nhóc hàng xóm… mà lâu nay dường như đã quên lãng.

 

Tiếp nối tập truyện tranh Doraemon tập 3, Truyện tranh tiếng nhật Doraemon tập 4 đã được cập nhật với các câu chuyện mới vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tất nhiên, truyện được biên soạn với phiên bản tiếng Nhật cùng phần phiên âm hán tự thành Hiragana rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Thích hợp cho các bạn đã hoàn thành chương trình sơ cấp, cũng như những ai đang trong quá trình học hiểu tiếng Nhật căn bản có thể làm quen dần với cách hành văn trong hội thoại sinh hoạt hằng ngày.

Những câu chuyện xoay quanh các nhân vật như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko và đặc biệt là chú mèo máy Doremon với chiếc túi thần kỳ cùng hàng trăm bảo bối. Người đọc sẽ có được cơ hội để quay về với tuổi thơ, tìm lại những ước mơ ngây ngô xa xôi thời niên thiếu và tận hưởng với những câu chuyện thú vị và hài hước.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng Truyện tranh tiếng Nhật Doraemon sẽ phần nào giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày giữa bạn bè, thầy trò và trong gia đình, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật thực tế. Đồng thời thư giản và quên đi những khó khăn của cuộc sống hiện tại.

Xem thêm trọn bộ Doraemon phiên bản tiếng Nhật tại Manga Tiếng Nhật nhé!!!