Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp – Có tiếng Việt

95,000  83,000 

Mã: 17KSNBNP0065
Mô tả

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp là người bạn đồng hành với cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại trình độ sơ cấp giúp bạn ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế cũng như ấn tượng sâu hơn, nhớ lâu hơn những kiến thức đó. Bộ đôi 2 cuốn sách này gồm lý thuyết và bài tập sẽ giúp bạn “học đi đôi được với hành”

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp hay ở điểm:

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp được thiết kế bao gồm 27 bài học lớn tương ứng với các bài học ở giáo trình “Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại trình độ sơ cấp”. Ở mỗi bài, nhóm tác giả đã đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các bạn dần ghi nhớ các cấu trúc, cách nói trong tiếng Nhật để từ đó dần ứng dụng được tiếng Nhật một cách bài bản vào cuộc sống.

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp còn được thiết kế với bố cục đẹp mắt, các câu sử dụng trong bài đều đã được chắt lọc, đều là những câu văn mang tính phổ thông thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Cuối cuốn sách ngữ pháp này còn có phần phụ lục đáp án để bạn đọc có thể tham khảo hoặc tự ôn luyện tại nhà mà không cần phải đến trung tâm Nhật ngữ.

Katchup hi vọng rằng Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy với bạn học trên bước đường chinh phục tiếng Nhật. Hãy cùng nhau chinh phục cẩm nang tuyệt với này nha.

Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp – có tiếng Việt giúp bạn dễ dàng học và hệ thông kiến thức nhanh chóng và hiệu quả

Xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: / 300g

Tình trạng: còn hàng

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bài tập ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại sơ cấp – Có tiếng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *