Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Mimikara oboeru Nghe Hiểu (Kèm CD) hay còn gọi với cái tên Toreningu N2 Choukai 耳から覚える日本語能力試験聴解トレーニングN2 – giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện nghe cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 đã giúp biết bao sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu có nội dung gì?

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu bao gồm 4 Unit tương ứng với 4 phần thi trong bài thi nghe hiểu của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2

Unit 1: 課題理解 tương ứng với mondai 1 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu hướng dẫn người học đi từng bước từng bước một để cuối cùng tìm ra đáp án chính xác.

Unit 2: ポイント理解 tương ứng với mondai 2 của đề thi nghe hiểu. Tại đây, cuốn sách luyện thi N2 này cũng hướng dẫn người học đi theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 3: 概要理解 tương ứng với mondai 3 của đề thi nghe hiểu, tại phần này tác giả phân tích theo 4 bước để tìm ra đáp án.

Unit 4: 即時応答 tương ứng với mondai 4 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này, Sách luyện thi N2 Toreningu nghe hiểu rút gọn chỉ còn 2 bước là có thể tìm ra đáp án chính xác

Unit 5: 統合理解 tương ứng với mondai 5 của đề thi nghe hiểu. Tại Unit này Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu phân tích 3 bước để dẫn đến đáp án.

Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu phân tích chi tiết từng bước từng bước để từ đó giúp người học tìm ra đáp án một cách chính xác nhất. Hơn nữa, sau mỗi Unit người học sẽ được luyện tập với một loạt các bài tập với nội dung và bố cục được biên soạn dựa trên đề thi N2 thực tế.

Nhằm giúp người học làm quen, nắm vững kỹ năng này và có thể tự đánh giá năng lực nghe hiểu của mình trước khi bước vào kỳ thi, Sách luyện thi N2 Mimikara oboeru nghe hiểu còn đưa ra 2 đề thi choukai được xây dựng theo cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống với đề thi N2 hằng năm. KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng với cuốn sách luyện nghe này, các bạn học giả sẽ vượt qua kỳ thi nghe hiểu N2 một cách dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1KQrw920t2ONYkHTWfO9y8EcUXZgDJzt2