Bộ KatchUp Flashcard TOEFL – 4 loại giấy

312,000 468,000 

☞ Thẻ học Flashcard Toefl – giúp bạn học từ vựng tiếng Anh Toefl nhanh chóng và nhớ lâu.

Xóa
Mô tả

Tấm bằng Toefl rất cần thiết

Khi làm thủ tục đi du học nước ngoài, du học sinh Việt Nam thường nghe nói đến loại văn bằng phổ biến đó là TOEFL. Bằng này nhằm kiểm tra và đánh giá về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết về trình độ Anh ngữ của học sinh. Các trường cũng như các Tổng LSQ cũng sẽ dựa vào sự đánh giá qua các loại văn bằng này để làm cơ sở để tiếp nhận du học sinh. Cụ thể đối với các nước có nền giáo dục Mỹ thì du học sinh thường được yêu cầu về điểm TOEFL.
Bằng TOEFL có hai loại:

+ TOEFL quốc tế (International TOEFL): bằng này do hệ thống giáo dục của Mỹ tổ chức thi và cấp bằng cho du học sinh tại các nước không nói tiếng Anh. Bằng này được quốc tế công nhận.

+ TOEFL nội bộ (Institutional TOEFL): bằng này do một tổ chức giáo dục, một trường nào đó tổ chức thi và cấp bằng. Loại bằng này chỉ có tính cách kiểm tra năng lực của du học sinh mang tính chất sử dụng nội bộ và không được công nhận rộng rãi như TOEFL quốc tế.

Flashcard Toefl hỗ trợ việc học từ vựng nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả

Việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi này là rất quan trọng, và KatchUp tự tin giới thiệu flashcard Toefl sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về từ vựng cho kỳ thi này nữa. Các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất để đạt được chứng chỉ này cùng chúng tôi.

Flashcard TOEFL chia thành 4 loại giấy như hình dưới:

Nội dung giữa các loại đều giống nhau, chỉ khác nhau về tính chất màu giấy, in màu hay không và có ép plastic hay không (riêng loại 3 của 3000 từ vựng thông dụng  là chữ và hình đều được in màu, còn TOEIC, IELTS, TOEFL chỉ có chữ được in màu)

Giải quyết vấn đề học từ  vựng

Lý do lớn nhất mà KatchUp hình thành là nắm bắt những khó khăn trong việc lĩnh hội một ngôn ngữ mới, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những câu hỏi nói trên. KatchUp Flashcard mang đến cơ hội đạt được chứng chỉ TOEFL nhanh chóng và vững vàng nhất.
Chúng tôi đưa ra phương pháp – các bạn tự quyết định.

Hộp gồm: 12 cuốn flashcard – 1100 thẻ từ vựng

Mặt trước:
Từ vựng + từ loại + cách phát âm.
Hình ảnh trực quan minh họa nghĩa của từ chính.
Ví dụ kèm theo giúp bạn thực hành ngay và ghi nhớ sâu hơn.

Mặt sau:
Nghĩa từ vựng.
Gia đình từ.
Nghĩa ví dụ.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép: 60 mic
Tất cả sản phẩm được ép màng plastic hoàn toàn.
Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.
Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.

TOEFL của Katchup còn có nhiều phiên bản với 4 loại giấy: best quality, high quality trắng, high quality xanh và standard các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt: sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, kiểm duyệt và phát hành / xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn Hóa – Văn Nghệ. (http://nxbvanhoavannghe.org.vn).
Ngoài ra khi mua sản phẩm flashcard TOEFL A KatchUp bạn sẽ được tặng ngay mã code HỌC và THI TOEFL ONLINE trị giá 250K. Để bắt đầu khóa học online, các bạn tham khảo các bước sau đây -> https://katchup.vn/khóa-học-online-a442                                            

flashcard-toefl-a
flashcard-toefl-a
                                                
Sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, đảm bảo tối ưu về nội dung cũng như hình thức kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp nhất cho người dùng.
Với Flashcard, chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng flashcard theo hệ thống Leitner để đạt hiệu quả tối đa. Xem thêm về cách học theo hệ thống Leitner tại đây -> https://katchup.vn/hoc-flashcard-tieng-anh-the-nao-de-hieu-qua-a723 

Flashcard TOEFL A từ Katchup giúp bạn đạt được ước mơ học ở những trường học quốc tế chất lượng cùng công việc như ý khi đạt chứng chỉ TOEFL.

Phương pháp tuyệt vời
Bạn sẽ học nhanh – nhớ lâu hơn khi sử dụng flashcard giấy. Việc kèm hình ảnh và ví dụ minh họa rất sinh động hỗ trợ khả năng ghi nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều. Đồng thời bổ sung chức năng học online với E-flashcard. Thật không thể thuận tiện và đơn giản hơn nếu như bạn đang gặp vấn đề về từ vựng TOEFL.
NHẤN NÚT “MUA NGAY” ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT BẰNG FLASHCARD CÙNG KATCHUP.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ KatchUp Flashcard TOEFL – 4 loại giấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *