Bộ Tranh Dạy Minna Sơ cấp 1 – Từ vựng (296 Tranh)

1,716,000 

Mô tả

Bộ Tranh Minna Sơ cấp 1 Từ vựng và Luyện tập Ngữ pháp bao gồm 296 tranh kích cỡ A4 in trên giấy bìa Thái cứng và được ép plastic kỹ càng. Bộ tranh này được hầu hết giáo viên sử dụng làm giáo cụ giảng dạy 25 bài đầu trong sách Minna no nihongo Sơ cấp 1, tập trung vào dạy từ mới và luyện tập ngữ pháp.

Tranh Minna Sơ cấp 1 Từ vựng và Luyện tập Ngữ pháp hữu ích ở điểm:

Bộ tranh tổng hợp toàn bộ Từ vựng của Giáo trình Minna Sơ cấp 1 được minh hoặc bằng hình ảnh vô cùng sinh động. Đặc biệt, các tranh được phân chia theo từng bài. Nhờ đó mà trong khi đang dạy bài cũ, giáo viên có thể sử dụng bộ tranh này để giới thiệu sơ lược về từ vựng của bài mới và sử dụng nó để ôn luyện từ mới cho học viên.

Ngoài ra, sau khi đăng nhập vào các mẫu ngữ pháp, giáo viên có thể sử dụng bộ tranh này cho cả lớp đặt câu hoặc cho từng học viên tự đặt câu liên quan đến mẫu ngữ pháp đó. Nhờ vậy mà học viên sẽ nhớ các mẫu ngữ pháp tốt hơn và từ đó vận dụng vào các tình huống trong thực tế.

Đặc biệt, Ngoài việc phân chia các tranh theo bài, bộ tranh còn được phân chia theo loại từ với các ký hiệu như N (danh từ), V (động từ) và A (Tính từ). Giáo viên có thể sử dụng tranh theo loại từ để học viên chia thể. Chẳng hạn như sử dụng các tranh Danh từ để từng học viên nhìn tranh và chia danh từ đó theo các thể ます、ました、ません、ませんでした hoặc tranh động chia để chia động từ theo các thể た、て、ない.

KatchUp trân trọng giới thiệu đến tất cả các thầy cô!
——————————
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tranh Dạy Minna Sơ cấp 1 – Từ vựng (296 Tranh)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *