Bộ Flashcard Phrasal verbs – Thẻ học cụm động từ – High Quality Trắng

148,500  135,000 

Mã: 17KSF37A0192 Danh mục:
Mô tả
Flashcard Phrasal verbs – Thẻ học cụm động từ – High Quality Trắng

Cụm động từ (Phrasal verbs) là sự kết hợp giữa một động từ và một từ nhỏ (particle). Từ nhỏ, particle(s), này có thể là một trạng từ (adverb), hay là một giới từ (preposition), hoặc là cả hai. Ví dụ như: keep on (tiếp tục), give up (từ bỏ), intersted in (thú vị),…
Nhưng phrasal verb có thực sự quan trọng? Tại sao bạn cần phải học phrasal verb? Theo dõi bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn phải học phrasal verb.

Cụm động từ (Phrasal verbs) là sự kết hợp giữa một động từ và một từ nhỏ (particle). Từ nhỏ, particle(s), này có thể là một trạng từ (adverb), hay  một giới từ (preposition), hoặc là cả hai: Eg: The rich man gave away most of his fortune.

Sản phẩm Flashcard phrasal verbs tiếng Anh cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức thông dụng và hay dùng nhất trong đời sống hằng ngày của bạn để bạn có thể học và dùng chúng ngay tức thì.

Thông tin cơ bản
Bộ gồm 3 cọc gồm : 270 Phrasal verbs
Mỗi cuốn: 100 thẻ
Kích thước: 4,2 x 8 cm
Thương hiệu: Flashcard KatchUp
Loại giấy: 180 GSM
Màng ép nhựa: 60 mic
Trọng lượng(gram): 1500
Sản xuất tại: Việt Nam

Thông tin chi tiết:
Mặt trước sản phẩm
+ Từ Phrasal verbs
+ Phiên âm
+ Hình ảnh minh họa
+ Ví dụ minh họa cho từ đó

Mặt sau sản phẩm
+ Ý nghĩa phrasal verbs
+ Nghĩa ví dụ minh họa

flashcard phrasal verbs tiếng anh

flashcard phrasal verb tieng anh mat sau

Thiết kế chất lượng
Flashcard được ép màng nhựa mỏng, hạn chế thấm nước nước và bụi bẩn. Lại bo tròn 2 góc giúp sản phẩm tránh bong hư và nhàu nát trong quá trình sử dụng lâu dài. Bìa ngoài được cán màng mờ giúp tăng độ bền, cứng cáp bảo vệ tốt sản phẩm.
– Các thẻ trong bộ Flashcard phrasal verbs được in trên giấy định lượng 180 gsm, chất lượng đảm bảo; được bấm lỗ một đầu để xâu vào khoen, tiện dụng làm móc chìa khóa, dễ dàng mang theo và thay đổi thứ tự thẻ theo ý thích.
– Khoen bằng sắt, chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét, có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

Học rất nhanh – nhớ cực kì lâu khi sử dụng flashcard giấy. Việc kèm hình ảnh và ví dụ minh họa rất sinh động hỗ trợ khả năng ghi nhớ và dễ thuộc hơn rất nhiều. Đồng thời bổ sung chức năng học online với E-flashcard. Thật không thể thuận tiện và đơn giản hơn nếu như bạn đang gặp vấn đề về từ vựng IELTS.

Một số cách học hữu ích khác khi học cùng flashcard phrasal verbs 
1. Hãy cẩn thận khi kiểm tra ý nghĩa trong từ điển của bạn – phrasal verbs thường có nhiều hơn một ý nghĩa. Nghiên cứu kỹ ngữ cảnh của câu mà trong đó lần đầu tiên bạn nhìn thấy phrasal verb. Từ ngữ cảnh đó, bạn có thể cho biết định nghĩa trong từ điển là từ mà bạn cần.
2. Nếu có thể, hãy nỏi một người bản xứ về nghĩa của phrasal verbs mà bạn không biết.
3. Tìm hiểu cách thức phổ biến của phrasal verbs (một lần nữa, hỏi người bản xứ sẽ là một lợi ích lớn với bạn đấy). Tập trung việc học vào các phrasal verb được sử dụng thông thường và rộng rãi. Đừng quá chú ý đến những động từ hiếm khi được sử dụng, sẽ làm mất thời gian của bạn.
4. Học phrasal verb như là một phần của câu hoặc là của cụm từ (điều này sẽ làm bạn nhớ nó hơn).
5. Kiểm tra lại xem bạn đã sử dụng phrasal verbs một cách chính xác hay không. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra câu của riêng bạn có chứa động từ và một lần nữa hỏi một người nói bản ngữ xem nó chính xác hay chưa. Bằng cách này, bạn sẽ thấy bạn có đang đặt đối tượng của động từ vào đúng vị trí không.
Hãy nhìn vào những ví dụ sau: ‘I invite friends over’ và ‘I invited over friends’ cả hai đều đúng vì vị trí của đối tượng linh động với động từ này. Tuy nhiên, khi động từ give up, chúng ta có thể nói ‘I gave up smoking’ nhưng không thể nói ‘I gave smoking up’.
6. Đừng cố gắng học mọi ý nghĩa của một phrasal verb: một nghĩa là đủ để bắt đầu. Học các ý nghĩa khác một khi bạn chắc chắn bạn sẽ nhớ ý nghĩa thứ nhất.
7. Tìm ra các phrasal verb trong các bài hát yêu thích của bạn. Nhạc pop đầy ắp cụm động từ luôn đấy và có giai điệu làm cho việc nhớ từ dễ dàng hơn nhiều. Làm thế nào về bắt đầu với Do not Let Me Down của Beatles?

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Flashcard Phrasal verbs – Thẻ học cụm động từ – High Quality Trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *