Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

92,000  72,000 

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2012

Số trang / Trọng lượng: 200 trang

Tình trạng: Còn sách

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi là các bộ đề thi N2 tổng hợp được biên soạn dựa trên đề thi Năng lực nhật ngữ N2 hàng năm với đáp án rõ ràng và chi tiết. Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol2 là cuốn sách thứ hai trong bộ sách Moshi to taisaku N2 luyện đề.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi (Kèm CD)

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi đề thi tổng hợp và đáp án:

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi được biên soạn với hai phần cơ bản: phần một phân tích chi tiết về từng phần thi, từng mondai trong đề thi Năng lực nhật ngữ N2 từ đó rút ra biện pháp, cách thức làm bài, những điều cần chú ý… đối sách khi làm bài thi nhằm đạt được kết quả như mong đợi. Phần hai Sách luyện thi N2 Moshi to taisaku Vol2 đưa ra hai đề thi mẫu để người học làm quen và cọ sát với đề thi, tránh mắc phải những sai sót đáng tiếc khi tham gia kỳ thi thực tế.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi được biên soạn cho những ai muốn luyện đề cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Do đó cấu trúc, nội dung, bố cục, số mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai và thời gian phân bổ cho từng mondai đều tương tự với đề thi thực tế.

Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisaku Vol2 – Đề Thi còn đưa ra phần đáp án rất chi tiết và rõ rằng. Đáp án cho từng câu hỏi, giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó, hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi và hướng dẫn đánh giá kết quả cho toàn bộ bài thi. Thêm vào đó là phần nội dung nghe cụ thể và rõ ràng.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng Sách Luyện Thi N2 Moshi to Taisak Vol2 – Đề Thi là một cuốn sách luyện thi N2 hay và hữu ích mà nhờ đó học giả sẽ đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi N2 sắp tới.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1XCEUqN1yLmxUk8sNODpa8qK7HRc9gd_z