Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Ngữ Pháp – Song Ngữ Nhật Việt

105,000  92,000 

Mô tả

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật mới được đưa vào từ năm 2010 đã có nhiều thay đổi to lớn về mặt nội dung. Kì thi mới không chỉ kiểm tra kiến thức, mà còn kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Nhật trong thực tế của người học. Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N3 Ngữ pháp được biên soạn ra với vai trò là một tuyển tập các dạng bài cấp độ N3 theo những thay đổi của kì thi mới

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N3 Ngữ pháp có những đặc trưng sau:

– Tham khảo thêm các ví dụ, các bài tập của cấp độ 2 kyuu, 3 kyuu của kì thi cũ để từ đó tập hợp lại thành các mục có thể có trong kì thi N3 mới.

– Được biên soạn sao cho người học có cái nhìn tổng quan về hình thức ngữ pháp của trình độ nửa sau sơ cấp và nửa đầu trung cấp. Cuốn sách Tiếng Nhật này vừa giúp người học hoàn thiện kiến thức sơ cấp, đồng thời khơi gợi người học tiếp cận dần với cấp độ N2.

– Phần giải thích ngắn gọn, phần luyện tập đa dạng. Phần giải thích và phần luyện tập cho dạng bài ngữ pháp trong văn bản cũng được chuẩn bị kỹ càng.

– Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm. Cuốn sách rất thích hợp cho các bạn tự học ở nhà.

Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N3 Ngữ pháp bồm 3 phần:

– Phần “Giới thiệu dạng bài” nhóm tác giả cung cấp cho người học cái nhìn khái quát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó.

– Phần “Phát triển kỹ năng” người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ 3 dạng bài trong sách.

– Phần “Đề thi mẫu” người học có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào việc thử làm các bài thi mô phỏng có hình thức giống với bài thi thật

Để hoàn thành tốt những công việc cần đến ngôn ngữ, các bạn không thể thiếu các kiến thức ngữ pháp nhằm thiết lập được những câu văn có thể truyền đạt điều bạn muốn nói, và hơn thế là thiết lập thành đoạn văn, bài văn có ý nghĩa. Để trải qua được những thử thách này, điều quan trọng bạn cần làm là đừng sao lãng việc học các kiến thức từ nửa sau sơ cấp đến nửa đầu trung cấp mà phải nắm thật chắc các kiến thức cơ bản.

KatchUp mong rằng, Tài liệu luyện thi Năng lực tiếng Nhật N3 Ngữ pháp sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi N3, đưa các bạn đến gần hơn với kỳ thi N2, N1, và hơn hết là giúp ích các bạn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật.
——————-
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Ngữ Pháp – Song Ngữ Nhật Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *