Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)

65,000  57,000 

Mã sản phẩm: 17KSHKNN0057

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 215 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD) trình bày tất cả các kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1

Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)

Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại; qua đó có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Bộ sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn gồm ba quyển: 1, 2, và 3, trình bày tất cả các kỹ năng về nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tự tin giao lưu với bạn bè người Hàn Quốc.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *