Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp (Kèm CD)

128,000  100,000 

Mã sản phẩm: 17KSHLT20018

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp (Kèm CD)

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp (Kèm CD) tổng hợp những kiến thức của kỳ thi tiếng Hàn Topik kèm nhiều bài tập thực hành giúp bạn dễ dàng vượt qua Topik II. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Được biên soạn theo cấu trúc của đề thi TOPIK mới.

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp bao gồm ba phần chính: Phân tích câu hỏi và đưa ra chiến lược, Đề thi thử và Đáp án.

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp sẽ phân tích tất cả các xu hướng ra đề của những câu hỏi mẫu trong các kỳ thi TOPIK, sau đó trình bày những chiến lược giúp thí sinh ôn luyện từng dạng câu hỏi và chuẩn bị cho kỳ thi. Ngoài ra, quyển sách còn có  đề thi thử được biên soạn theo cấu trúc và dạng câu hỏi của đề thi thật để người học làm quen khi luyện thi và đáp án của tất cả các câu hỏi trong đề thi thử.

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp

Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp (Kèm CD)

Thông tin bổ sung về kỳ thi Topik
 
Thông thường Topik được tổ chức cả ở Hàn Quốc và nước ngoài với tần suất khoảng 4-6 lần một năm. Với sự phổ biến của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và sự phát triển của kinh tế, tiếng Hàn Quốc dần trở thành một ngôn ngữ hot được săn lùng trong toàn khu vực. Ngày nay lượng cầu về nguồn nhân lực có trình độ tiếng Hàn ở Việt Nam rất nhiều song cũng lại chưa đáp ứng kịp. Để có thể dễ dàng thực hiện điều này, người học tiếng Hàn cần có chứng chỉ tiếng Hàn Topik tối thiểu là cấp 3.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện thi Topik II Tổng hợp (Kèm CD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *