Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp

120,000  95,000 

Mã sản phẩm: 17KSHNPH0055

Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp 

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp sử dụng những ngữ pháp, ví dụ đúng chuẩn trung cấp và có phần dịch Tiếng Việt rõ ràng để người học tiện theo dõi. Sách cũng cung cấp những bài luyện tập tạo hội thoại để người học không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung cấp

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp

Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp 

Cuốn sách này có gì đặc biệt ?

– Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Trung cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.

– Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu. Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

– Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

– Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.

Với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Ngữ pháp Topik Trung Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *