Đất nước Nhật Bản

Một món ăn Hijiki Salad tại các nhà hàng Nhật Bản ở Mỹ

Một món ăn Hijiki Salad tại các nhà hàng Nhật Bản ở Mỹ

Mặc dù món ăn này thường được gọi là Hijiki Salad tại các nhà hàng Nhật Bản ở Mỹ, tôi đoán đây là một dịch sai ý. Tên tiếng Nhật cho món ăn này là Hijiki Không Nimono (ひ じ き の 煮 物) có nghĩa đen được dịch là "hijiki om". Tôi cho rằng "hijiki salad" là một tên thị trường hơn, và nó không phải là hoàn toàn không chính xác cho rằng món ăn này được nạp với các loại rau cả đất và biển. Mặc dù Hijiki Không Nimono là một món ăn nấu chín, nó thường được phục vụ tại nhiệt độ phòng hãy cùng làm sao học tiếng nhật nhanh nhất tiếp tục xem 

Mot-mon-an-Hijiki-Salad-tai-cac-nha-hang-Nhat-Ban-o-My

Điều này một phần là do các bữa ăn của Nhật Bản thường được phục vụ với nhiều bát nhỏ bên gọi kobachi (小 鉢 nghĩa là "bát nhỏ"). Vì nó sẽ là khá khó khăn để chuẩn bị 5 cạnh và giữ tất cả chúng ấm áp, một số trong số họ được thực hiện trước để họ có thể nhanh chóng hình đĩa ra. Một lý do khác tại sao điều này Hijiki Không Nimono được phục vụ ở nhiệt độ phòng là nó cần thời gian để nghỉ ngơi để mùi vị tốt nhất của mình. nếu bạn phục vụ này nóng ra khỏi chảo nó sẽ nếm một chút nhạt nhẽo, nhưng để nó trong tủ lạnh qua đêm và bạn sẽ được xử lý một ngụm ánh đỏ, mặn, mùi vị hấp dẫn này. Trong khi hầu hết mọi người nghĩ đến việc thêm đường vào một món ăn để làm cho nó ngọt ngào, trong ẩm thực Nhật Bản, đường được sử dụng như một thành phần để cân bằng muối, đó là cách các món ăn Nhật Bản có được hương vị êm dịu của họ. Bạn đã xem cùng cách học tiếng nhật dễ nhớ
 

Mot-mon-an-Hijiki-Salad-tai-cac-nha-hang-Nhat-Ban-o-My

Một món ăn Hijiki Salad tại các nhà hàng Nhật Bản ở Mỹ

Tôi thích sử dụng đường thô (thường được gán nhãn bốc hơi nước mía) cho thêm hương vị của nó, và bằng cách thêm nó trong khi đang phi cà rốt, đường có một cơ hội để caramelize, imbuing các thành Hijiki Salad với hương vị phức tạp của caramel Cuối cùng, tôi thích thêm một số aburaagé (đậu hũ chiên) để Hijiki Không Nimono như là một protein do kết cấu xốp của nó làm cho nó hoàn hảo để hấp thụ tất cả các hương vị trong món ăn này, thả chúng vào trong miệng của bạn khi bạn cắn vào một miếng. Họ giống như những quả bom hương vị nhỏ phân bố khắp hijiki. Nếu bạn không thể tìm thấy aburaagé trong khu vực của bạn, hoặc "xốp" không phải là một kết cấu bạn vào, bạn có thể thay thế này với protein ưa thích của bạn như thịt gà, edamame, hoặc tôm.Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào để hiểu thêm nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *