Tài Liệu Tiếng Hàn Khác

App học tiếng Hàn cho iphone, android

Các ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trên điện thoại được giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn tăng cường vốn kiến thức tiếng Hàn, học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn hiệu quả.
Học tiếng hàn qua mạng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Những ứng dụng cũng như các phần mềm được biên soạn tương tích với nhiều loại máy cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất. Tiếng Hàn Quốc phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, do đó các sản phẩm công nghệ phần mềm phục vụ cho việc học tiếng Hàn cũng rất đa dạng. 
 
Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Lần này, KatchUp sẽ giới thiệu với các bạn học viên các app học tiếng Hàn cho Iphone, Android thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.
1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS) 

App học tiếng Hàn cho iphone, android
Như các bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều các app bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.
 
Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, các tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng…
2.Học Tiếng Hàn Quốc
App học tiếng Hàn cho iphone, android
Các chức năng nổi bật của ứng dụng này như : 
 
• Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp 
 
• Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao 
 
• Bài học từ vựng theo nhiều chủ đề giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Hàn của mình 
 
• Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả 
 
• Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn 
3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn
App học tiếng Hàn cho iphone, android
 

Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Các ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.
 
Nếu như bạn có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì có vô số các app học tiếng Hàn mà bạn có thể tham khảo:   
 
 
4. Korean Essentials

App học tiếng Hàn cho iphone, android
Bạn đã bao giờ viết flashcash để học từ vựng tiếng Hàn? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà học lại cực kì hiệu quả. Các từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có ghi âm, có các câu đố và các bài luyện nhớ từ cơ bản thuộc các chủ đề từ vựng tiếng Hàn như  màu sắc, ngày tháng, số, mua sắm, thời tiết…
5. Learn Korean
“Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *