Tài Liệu Tiếng Hàn Khác

HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY

HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY

Bạn yêu mến đất nước Hàn Quốc? Bạn muốn một ngày nào đó sẽ được đến thăm xứ sở kim chi xinh đẹp này? Vậy thì hãy trang bị cho mình những câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng sau đây nhé!

Trong giao tiếp tiếng Hàn, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn tự tin và nhạy bén, chính vì vậy mà điều bạn cần chính là thực hành thường xuyên. Điểm bắt đầu không đâu khác chính là những câu tiếng hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày, điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học tiếng. Rất dễ dàng bắt gặp các câu giao tiếp cơ bản sau đây ở các bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường hay xem.

HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY
HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY
HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THÔNG DỤNG HÀNG NGÀY

 

Lưu ý: Khi kết hợp với một từ đếm, chữ cuối cùng của số từ 1 đến 4 cũng như 20 bị bỏ đi. Ví dụ: một người là hanmyeong ( hana + myeong), hai vé làdujang (dul + jang), có ba thứ là segae (bộ + gae), bốn thứ là negae (net +gae), hai mươi thứ là seumugae (seumul+gae).

Để cải thiện sự nhạy bén của mình trong việc học tiếng Hàn giao tiếp thì điều quan trọng là bạn cần phải luyện tập thường xuyên, ngoài kĩ năng nghe, đọc thì bạn còn cần học cái từ mới, đặt chúng vào ngữ cảnh để dễ dàng ghi nhớ hơn, ghi nhớ cả từ và ghi nhớ cả cấu trúc, ngữ điệu mà người bản ngữ nói. Học theo ngữ điều đó dần dần cách phát âm của bạn sẽ mong chóng trở nên tiến bộ hơn rất nhiều. Có một cách rất hay để học tiếng Hàn giao tiếp hiện nay đó chính là xem phim và nghe nhạc của Hàn Quốc, văn hóa của Hàn Quốc đang dần trở nên phổ biến, vì vậy mà không khó để tìm những bộ phim có các tình huống giao tiếp hàng ngày để học và luyện tập.

Những câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng hàng ngày và tên các biển báo, đếm số được sử dụng hàng ngày ở trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình học tiếng Hàn của mình. Tiếp tục theo dõi EDUU để tìm hiểu thật nhiều thông tin bổ ích hơn các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *