Tiếng Trung Giao Tiếp

PHẦN MỀM LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG

PHẦN MỀM LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG sử dụng dễ dàng.

Muốn học tốt bất cứ một môn ngoại ngữ nào phát âm luôn là vấn đề quan trọng nhất, nền tảng và là bước khởi đầu để các bạn có thể học tốt ngoại ngữ đó sau này. Hãy tưởng tượng khi bạn phát âm không chuẩn khi ngặp những bạn phát âm chuẩn xác hơn các bạn có tự tin để nói chuyện thoải mái.?
Vì thế ngay từ khi bắt đâu học tiếng hoa các bạn hãy cố ngắng luyện tập khả năng phát âm của mình để sau này có thể thoải mái giao tiếp và nói chuyện.
Có thể mới học các bạn không nói được nhiều nhưng lúc nào cũng tự tin mình đang phát âm rất chuẩn.

KatchUp xin giới thiệu đến các bạn phần mềm luyện phát âm tiếng trung. Đây là phầm mềm dành cho các bạn mới học tiếng trung hoặc bạn nào muốn rèn luyện lại khả năng phát âm của mình.

Phần mềm rất nhẹ. Dowload vê cài đặt và sử dụng luôn. Gồm một bảng tông hợp các thanh mẫu, vận mẫu và phụ âm khi các bạn click chuật vao thanh mẫu sẽ có phát âm chuẩn kèm theo và các vận mẫu có thể kết hợp với thanh mẫu đó.

Dowload: https://drive.google.com/open?id=0B8ocyqwtnP2TTHRRRnBtTUdLN2M

————————————-

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *