Đất nước Nhật Bản

9 điểm đến khi tới Kansai (Nhật Bản) – Phần 2

9 điểm đến khi tới Kansai (Nhật Bản)

Cầu treo Tanise

9-diem-den-khi-toi-Kansai-Nhat-Ban-Phan-21

Nguồn: tsunagujapan
Nào các bạn hãy cùng học tiếng nhật kanji tham khảo thêm nhé

chỗ này có một chút kinh dị hơn chổ đề cập khác. Nhìn từ xa, cây cầu là rất "yếu đuối" như một vài sợi dây kết nối hai ngọn núi.Nó là một loại cầu treo nối Uenoji và Tanize với chiều dài 297 mét và chiều cao 54 mét trên sông Kumano. Cây cầu được sử dụng là nơi đào tạo cho Japanses Ninja trước năm 1954. Đó là lý do tại sao nó không phải  cho những người nhút nhát. Chắc chắn nó an toàn để bạn có thể vượt qua nhưng có thể làm cho bạn sợ hãi đôi khi bằng cách lắc khi bạn đang đi bộ. Nó thật sự là một trải nghiệm thú vị như bạn đang đi bộ trong không khí. Bỏ qua cảm giác tiêu cực này, bạn sẽ thấy khung cảnh rộng lớn của những ngọn núi cao xung quanh và dòng sông lấp lánh dài dưới chân của bạn.

Địa chỉ: Tanize, Totsukawa-mura, Yoshino-gun, Nara-ken, Nhật Bản 

 

Đá Hashikui

9-diem-den-khi-toi-Kansai-Nhat-Ban-Phan-21

Hashikui là một trong những thành đá độc đáo nhất trên Wakayama với hơn 40 loại đá có kích thước khác nhau với nhau xếp hàng một hàng chạy từ đất liền ra đảo Oshima. Theo truyền thuyết, nó được xây dựng bởi Kobo Daishi, người sáng lập của Phật giáo Shingon bí truyền sau khi bị thách thức bởi một con quái vật để xây dựng một cây cầu bắc qua biển. Do các hành động phá hoại từ những con quái vật, ông không thể hoàn thành cây cầu và sau đó cây cầu chỉ chạy đến giữa biển. Cho dù truyền thuyết là sự thật hay không, nó đã được xem là một kho tàng thiên nhiên quốc gia hiện nay. Nhìn những dãy đá trong hoàng hôn ánh sáng, bạn cảm thấy rằng họ là những người đàn ông già ngồi trong một hàng giữa biển và lặng lẽ ngắm hoàng hôn, . Bạn có thể hiểu lý do tại sao nhà thơ đã liên tục nói về linh hồn của đá.

Địa chỉ: Kujinokawa, kushimoto, Quận Higashimuro, quận Wakayama 

Đảo Engetsuto

Engetsuto là một hòn đảo nhỏ rộng 130 mét từ Bắc vào Nam, 35 mét từ đông sang tây với 25 chiều cao mét. Nó là một kiệt tác hình thành từ đá khác được coi là biểu tượng của Wakayama. Các hòn đảo đã được chỉ định là  Place of Scenic Beauty of Japan..  đảo là duy nhất bởi các lỗ ở giữa được hình thành bởi những tảng đá rơi xuống do gió và sóng và cấu trúc của các  đá sa thạch, và bột kết. Các lỗ được gọi là đảo trăng hoàn hảo bởi vì hình dạng của nó tròn như một mặt trăng. Từ lỗ này, trong một số thời điểm của một ngày, bạn có thể nhìn thấy mặt trời hoặc mặt trăng như một viên ngọc rực rỡ sinh ra bởi các đại dương. Nơi này được chọn là một trong 100 nơi tốt nhất ngắm mặt trời và hoàn hôn tại Nhật Bản.

Địa chỉ: Quận Nishimuro, quận Wakayama, Nhật Bản

Cao nguyên Soni

9-diem-den-khi-toi-Kansai-Nhat-Ban-Phần 2

Nguồn: kansai

Nằm ở vùng xa xôi của miền Bắc Nara Prefecture, gần biên giới với tỉnh Mie, Soni cao nguyên là thiên đường của cỏ bông bạc vào cuối mùa thu vào đầu Tháng Mười-Tháng mười một. Pampas đây là một loại susuki cao mà lan xuống khu vực 38 ha so với phương Tây phải đối mặt với độ dốc của các đỉnh núi với độ cao trên mực nước biển khoảng 700 mét. Trong quá khứ, họ sử dụng như  vật liệu lợp các ngôi làng Soni lân cận bằng  các thảm cỏ susuki. Thời gian đã đi nhà tranh bằng cỏ được thay thế bằng nhà ở hiện đại , còn  là những con đường mòn quanh núi để leo lên đỉnh cao  của hơn 100 mét. Đó là một trải nghiệm không tệ để đi trong những tiếng thì thầm của cỏ đồng hoang trong làn gió nhẹ.

Địa chỉ: Quận Uda, Nara Prefecture, Nhật Bản 

 

Cầu Akashi Kaikyo

9-diem-den-khi-toi-Kansai-Nhat-Ban-Phần 2

Nguồn: bridgeinfo

 chúng tôi đề nghị Akashi Kaikyo Bridge cho chuyến đi trong ngày không thể nào quên của bạn trong khu vực Kansai. Đây là cây cầu treo dài nhất thế giới và kiến ​​trúc vĩ đại nhất của Nhật Bản được xây dựng bởi 2 triệu lao động với 6 làn xe được làm từ 181.000 tấn thép và 1.4 triệu mét khối bê tông, nối các đảo Awaji và thành phố đại lục của Kobe trên một khoảng cách bốn dặm. Bạn có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp từ trên đỉnh tháp cầu cao 300 mét trên mực nước biển. Từ đây, đảo Awaji, Shodoshima và thậm chí cả sân bay quốc tế Kansai có thể được nhìn thấy. Bạn cảm thấy như đang được đưa đến giữa không trung bởi không chỉ là một công trình tuyệt vời của Nhật Bản, nhưng bằng ý chí và sức mạnh của Nhật Bản.

Địa chỉ: Tarumi Phường, Kobe, tỉnh Hyogo 655-0047, Nhật Bản 

Phần 1
 

Theo phương pháp học tiếng nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *