Truyện Tranh Nhật Bản

Bảo tàng Nghệ Thuật hiện đại và độc đáo Chichu 

Bảo tàng Nghệ Thuật hiện đại và độc đáo Chichu 

Bảo tàng Nghệ thuật Chichu (地 中 美術館,Chichū Bijutsukan) là một bảo tàng nghệ thuật hiện đại độc đáo được xây dựng vào một sườn đồi nhìn ra bờ biển phía nam của Naoshima. Việc xây dựng bảo tàng, được thiết kế bởi Ando Tadao và chính nó là một tác phẩm nghệ thuật, chủ yếu là nằm dưới lòng đất và chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng các tác phẩm nghệ thuật. Điều này tạo ra một kinh nghiệm xem có bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường tự nhiên xung quanh cùng làm thế nào để học tiếng nhật giỏi

Bảo tàng đã được xây dựng xung quanh một bộ sưu tập khá nhỏ của nghệ thuật. Các bộ sưu tập màn hình đầu tiên bức tranh lớn từ "Hoa lily nước" loạt Claude Monet. Tiếp theo là một vài tác phẩm của James Turrell, sử dụng ánh sáng như một phương tiện. Chúng bao gồm các "Open Sky" phòng từ của ông "Skyspaces" loạt trong đó có triển lãm chị em trên toàn thế giới bao gồm Bảo tàng thế kỷ 21 ở Kanazawa. Cuối cùng, phần sâu nhất của Bảo tàng Chichu nhà "Thời gian / Timeless / No Time" cài đặt bởi Walter De Maria.

Bao-tang-Nghe-Thuat-hien-dai-va-doc-dao-Chichu 

Vé được mua tại các trung tâm bán vé của bảo tàng nằm một đi bộ ngắn xuống dốc từ lối vào bảo tàng. Các trung tâm vé có một quán cà phê nhỏ và khu vực chờ đợi như là chỉ có một số giới hạn các du khách được nhận vào bảo tàng cùng một lúc. Ngoài ra còn có tủ khóa đồng xu có sẵn như túi và máy ảnh không được phép vào các bảo tàng và phải được sắp xếp trước khi vào.

Có một hoặc hai xe buýt mỗi giờ từ Miyanoura Bến Phà qua Honmura đến điểm dừng xe buýt Tsutsujiso tại cổng phía đông của Nhà Benesse (15 phút, 100 yen), từ nơi mà nó có thể đi bộ (30 phút) hoặc đi miễn phí xe buýt đưa đón đến Bảo tàng Nghệ thuật Chichu (10 phút). Ngoài ra, bảo tàng là khoảng hai km đi xe đạp (10 phút) hoặc đi bộ (khoảng 30-40 phút) từ bến phà Miyanoura.

Từ Bảo tàng Nghệ thuật Chichu nó chỉ là một vài phút trên xe buýt đưa đón miễn phí cho một trong hai bảo tàng Ufan Lee hoặc Benesse House. Nó cũng có thể đi bộ giữa các bảo tàng (5 và 15 phút tương ứng).
 

Bao-tang-Nghe-Thuat-hien-dai-va-doc-dao-Chichu

Bảo tàng Nghệ Thuật hiện đại và độc đáo Chichu 

Vào cuối tuần trong phiên mùa xuân và hàng ngày trong suốt mùa hè và mùa thu phiên của năm 2016 Setouchi Triennale, xe buýt thêm kết nối trực tiếp với Bảo tàng Cảng Miyanoura Chichu Art. Xe buýt khởi hành khoảng một lần mỗi giờ và có giá 100 yên mỗi chuyến đi. Theo cách học kanji dễ nhớ

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *