Các món chiên nổi tiếng bạn nên ăn khi đến Nhật Bản
Agemono (chiên) là Nhật thực phẩm chiên. Đó là một thể loại rộng của ẩm thực Nhật Bản bao gồm nhiều món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
Agemono được coi là một phần thiết yếu của một bữa ăn cân bằng. Hầu như tất cả các loại nhà hàng Nhật Bản (với ngoại lệ của nhà hàng sushi) phục vụ các món ăn agemono các bạn hãy tiếp tục cùng phương pháp học katakana
Agemono là phổ biến nhất tại các cơ sở nước uống như izakaya. Họ cũng làm xuất hiện thường xuyên trong bento.
Như với bất kỳ thực phẩm chiên, agemono là dầu và mặn. Tuy nhiên, họ có xu hướng cân bằng các món ăn Nhật Bản như đậu phụ và miso có chứa rất ít hoặc không có dầu.
Các món chiên nổi tiếng bạn nên ăn khi đến Nhật Bản
. Đó là an toàn để nói rằng hầu hết tình yêu Nhật agemono agemono thường gặp cùng làm thế nào để học tiếng nhật tốt bao gồm:
1. Karaage
Nhật chiên gà, bạch tuộc, cá và thịt. Một hương vị đặc biệt so với thịt gà chiên tây. Các đập có thể bao gồm nước tương, tỏi, gừng, bột mì, tinh bột khoai tây và các gia vị. Một ánh sáng dầu được sử dụng
.
2. Kaki Furai
hàu chiên sâu trong bột panko.
3. Ebi Furai
tôm chiên trong bột panko. sẵn precooked từ siêu thị. Ebi furai là trong số các mặt hàng bento phổ biến nhất.
4. Korokke
phiên bản tiếng Nhật của CROQUETTE Bồ Đào Nha. Một hỗn hợp thịt băm, hải sản, hoặc rau với khoai tây nghiền hoặc nước sốt trắng bị đánh đập và chiên. Các phiên bản nước sốt trắng được gọi là Korokke Cream. Korokke là một điền phổ biến cho bánh mì Nhật Bản.
5.Kushikatsu
thịt chiên, hải sản và rau quả trên cành tre. Ăn với nước sốt tonkatsu. nhà hàng Kushikatsu là luôn luôn uống điểm.
6. Tempura
rau chiên và hải sản trong một Tempura bột nhẹ và bột mịn. được chuẩn bị theo lô nhỏ với nước lạnh (nước gây nên có thể được sử dụng) để đảm bảo kết cấu độc đáo của nó.
7. Tonkatsu
thịt heo chiên (hoặc thỉnh thoảng gà). Ăn với bắp cải cắt nhỏ và nước sốt tonkatsu. nhà hàng Tonkatsu có xu hướng thu hút các đám đông đói. Họ không thường uống điểm.
thực phẩm japanese »tốt nhất của thực phẩm japanese» agemono
Agemono: 9 Stoppers Tim Nhật Bản
Agemono (chiên) là Nhật thực phẩm chiên. Đó là một thể loại rộng của ẩm thực Nhật Bản bao gồm nhiều món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
Agemono được coi là một phần thiết yếu của một bữa ăn cân bằng. Hầu như tất cả các loại nhà hàng Nhật Bản (với ngoại lệ của nhà hàng sushi) phục vụ các món ăn agemono.
Agemono là phổ biến nhất tại các cơ sở nước uống như izakaya. Họ cũng làm xuất hiện thường xuyên trong bento.
Như với bất kỳ thực phẩm chiên, agemono là dầu và mặn. Tuy nhiên, họ có xu hướng cân bằng các món ăn Nhật Bản như đậu phụ và miso có chứa rất ít hoặc không có dầu.
. Đó là an toàn để nói rằng hầu hết tình yêu Nhật agemono agemono thường gặp bao gồm:
1. Karaage
Nhật chiên gà, bạch tuộc, cá và thịt. Một hương vị đặc biệt so với thịt gà chiên tây. Các đập có thể bao gồm nước tương, tỏi, gừng, bột mì, tinh bột khoai tây và các gia vị. Một ánh sáng dầu được sử dụng.
2. Kaki Furai
hàu chiên sâu trong bột panko.
3. Ebi Furai
tôm chiên trong bột panko. sẵn precooked từ siêu thị. Ebi furai là trong số các mặt hàng bento phổ biến nhất.
4. Korokke
phiên bản tiếng Nhật của CROQUETTE Bồ Đào Nha. Một hỗn hợp thịt băm, hải sản, hoặc rau với khoai tây nghiền hoặc nước sốt trắng bị đánh đập và chiên. Các phiên bản nước sốt trắng được gọi là Korokke Cream. Korokke là một điền phổ biến cho bánh mì Nhật Bản.
5.Kushikatsu
thịt chiên, hải sản và rau quả trên cành tre. Ăn với nước sốt tonkatsu. nhà hàng Kushikatsu là luôn luôn uống điểm.
6. Tempura
rau chiên và hải sản trong một Tempura bột nhẹ và bột mịn. được chuẩn bị theo lô nhỏ với nước lạnh (nước gây nên có thể được sử dụng) để đảm bảo kết cấu độc đáo của nó.
7. Tonkatsu
thịt heo chiên (hoặc thỉnh thoảng gà). Ăn với bắp cải cắt nhỏ và nước sốt tonkatsu. nhà hàng Tonkatsu có xu hướng thu hút các đám đông đói. Họ không thường uống điểm.
Tonkatsu cũng là một bánh sandwich phổ biến (katsu sando).
8. Nanbanzuke
Nanbanzuke (nghĩa là "phía nam dưa man rợ") là cá chiên ướp giấm.
9. Agedashi Dofu
Cubes của tẩm bột, chiên đậu phụ trong nước dùng nóng tentsuyu (dashi, mirin, và shoyu). Tùy chọn đứng đầu với negi, daikon bào và katsuobushi.
10 Kaiseki Agemono
Kaiseki là một truyền thống của ẩm thực Nhật Bản có tính năng nhiều nhỏ, thẩm mỹ, khóa học cũng phù hợp. Bữa ăn kaiseki thể có nhiều hơn một chục các khóa học. Một là tất nhiên là gần như luôn luôn là một món ăn agemono.
Theo làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả
==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)