Văn hóa Nhật Bản

Karaoke nơi bạn thể hiện mình tại Nhật Bản

Karaoke nơi bạn thể hiện mình tại Nhật Bản

 

Karaoke-noi-ban-the-hien-minh-tai-nhat-ban

Karaoke nơi bạn thể hiện mình tại Nhật Bản

Quán karaoke hiện đại bao gồm nhiều phòng riêng (phòng karaoke) được mỗi trang bị một máy nghe nhạc karaoke và micro. Bên cạnh vô số những bài hát tiếng Nhật, một lựa chọn hợp lý của bài hát tiếng Anh thường có sẵn. Bài hát tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc và các ngôn ngữ khác có thể có sẵn ở một mức độ thấp hơn. Một cũng có thể đặt hàng thực phẩm và đồ uống trong hầu hết các hộp karaoke qua điện thoại kết nối trực tiếp đến việc tiếp nhận cùng với cách học kanji dễ nhớ

quán karaoke cũ, nơi mà khách hàng quen hát trước mặt mọi người thay vì trong một môi trường riêng, cũng có thể được tìm thấy trong khu giải trí. Họ có xu hướng là những nơi uống nhỏ phục vụ cho một khách hàng nam giới.

Nơi làm karaoke

Trên khắp đất nước, cơ sở karaoke có thể được tìm thấy trong con số, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chúng thường nằm gần để đào tạo các trạm. Có những trung tâm karaoke mom-and-pop, nhưng cách dễ nhất để thưởng thức karaoke là để đi đến một lối thoát từ một trong những chuỗi karaoke nổi bật hơn, chẳng hạn như Shidax, Big Echo, Cote D'Azur hoặc Karaokekan. Những cửa hàng chuỗi thường cung cấp một lựa chọn hơn up-to-ngày của bài hát hơn các cửa hàng cá nhân.

Đi đến một trung tâm karaoke

Mặc dù tập quán khác nhau tại các cơ sở karaoke khác nhau, thủ tục chung cho một buổi hát karaoke tại một cửa hàng chuỗi karaoke là như sau:

Đi đến quầy tiếp tân, nơi mà các nhân viên lễ tân sẽ hỏi về những điểm sau đây:
đó là thời gian đầu tiên của bạn có? Nhiều cơ sở yêu cầu đăng ký cho khách hàng lần đầu. Cần phải điền vào một mẫu đơn giản và cho thấy một bằng chứng về danh tính, chẳng hạn như hộ chiếu.
Số người trong nhóm của bạn.
Bao lâu bạn mong đợi để hát hay kế hoạch mà bạn muốn mua.
Một cuối cùng ban đầu được ăn hay uống thứ tự.
Những máy nghe nhạc karaoke loại mà bạn muốn sử dụng. Một số cơ sở cung cấp nhiều loại hình như chi tiết trong phần sau.
Một căn phòng sẽ được chỉ định theo quy mô của nhóm bạn, và một tab sẽ được trao cho bạn chỉ khởi đầu của phiên của bạn và kết thúc thời gian.
Cơ sở, hoặc có thể có các danh mục bài hát trong phòng hoặc có họ sẵn tại lễ tân, trong trường hợp này bạn sẽ phải mang chúng đến phòng của bạn nếu muốn. Điều tương tự cũng áp dụng cho các nhạc cụ gõ như trống cơm và maracases đọc tiếng nữa Cách học tiếng Nhật nhanh nhất
Tới phòng của bạn, chọn bài hát của bạn với các máy nghe nhạc karaoke và hát với micro được cung cấp.
Khi thời gian của bạn là lên, mang lại tab của bạn đến quầy thanh toán hoặc hỏi thông tin về một phần mở rộng.

Karaoke-noi-ban-the-hien-minh-tai-nhat-ban

Khu vực tiếp tân và thanh uống
Chọn bài hát với máy nghe nhạc karaoke
cơ sở karaoke thường cung cấp nhiều loại máy nghe nhạc karaoke, khác nhau một chút trong việc lựa chọn bài hát, giao diện và các tùy chọn âm thanh. Bài hát có sẵn bao gồm cả các tin tức mới nhất và kinh điển phổ biến. Trong khi các ca khúc mới nhất có trên hệ thống karaoke khác nhau, các cửa hàng trở lại các bài hát cũ có thể thay đổi mạnh mẽ hơn nữa. Việc lựa chọn các ca khúc tiếng Nhật là một cách tự nhiên hơn hiện tại hơn so với ngoại ngữ.

người chơi karaoke hiện đại được số hóa hoàn toàn và cho phép bạn chọn các bài hát, hoặc bằng cách nhập vào số lượng của họ như được ghi trong danh mục hoặc bằng cách tìm kiếm và lựa chọn chúng bằng cách sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Trong vài giây làm một lựa chọn, bài hát vang lên và một video clip với lời bài hát xuất hiện trên màn hình. Lựa chọn bổ sung sẽ được thêm vào danh sách các bài hát sẽ được chơi. người chơi karaoke cũng cho phép bạn dọn dẹp các bài hát, điều chỉnh âm lượng của âm nhạc hoặc các micro và làm thay đổi cường độ và nhịp độ của bài hát.
Theo Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *