Tiếng Nhật

Làm thế nào để học tiếng Nhật tốt

Làm thế nào để học tiếng nhật tốt

Quy tắc số 1: Bạn hãy luôn học và ôn tập các nhóm từ, nhưng không phải từng từ riêng lẻ
Không bao giờ học một các từ riêng lẻ. Khi bạn gặp các từ mới, hãy luôn luôn nhớ viết ra nhóm từ sử dụng nó. Và khi ôn lại cũng ôn luôn nhóm từ, không ôn một từ. Việc bạn ôn một nhóm từ sẽ giúp cho bạn nhớ các từ một cách có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia và giúp gia tăng được các số lượng từ bạn có thể ghi nhớ.

lam-the-nao-de-hoc-tieng-nhat-tot

Làm thế nào để học tiếng Nhật tốt

Sưu tập nhóm từ: Ngữ pháp và kỹ năng nói sẽ tăng nhanh hơn 6– 8 lần. Đừng bao giờ học một từ riêng lẻ. Bạn hãy đừng bao giờ viết các một từ riêng lẻ vào tập vỡ mà bạn hãy luôn nhớ viết cụm từ.

lam-the-nao-de-hoc-tieng-nhat-tot

Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp
Ngay bây giờ đừng học ngữ pháp. Hãy để sách ngữ pháp ra xa. Các quy tắc ngữ pháp chỉ dạy bạn nghĩ về tiếng Nhật, bạn muốn nói được lưu loát tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất mà bạn không cần phải suy nghĩ hãy học tiếng Nhật mà không cần học ngữ pháp, việc nói của bạn cải tiến rất nhanh chóng, bạn sẽ nói tiếng Nhật tự nhiên. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đã mất rất nhiều thời gian cho việc học các ngữ pháp mà bạn lại không thể nào để nói tiếng Nhật được một cách trôi chảy.

 Quy tắc số 3: Nghe trước
Quy tắc nào quan trọng nhất?7 quy tắc học nóiCâu trả lời đơn giản, đó là nghe. Bạn phải nghe tiếng Nhật  mỗi ngày. Đừng đọc sách. Nghe tiếng Nhật, là chìa khóa để thành công trong các việc học tiếng Nhật.    Bạn hãy bắt đầu tập nghe mỗi ngày.

Học bằng tai, không học bằng mắt. Ở trường bạn học tiếng Nhật  bằng đôi mắt. Bạn đọc sách, bạn nắm quy tắc ngữ pháp. Với phương pháp Effortless Japanese, bạn học tiếng Nhật bằng tai, không phải bằng mắt mà bạn hãy nghe tiếng Nhật từ 2 – 3 giờ mỗi ngày. Hãy dành thời gian để nghe tiếng Nhật – đó là chìa khóa để nói giỏi.

 THOẢI MÁI CHÉM TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 5 THÁNG
Làm thế nào để học tiếng nhật tốt hãy bắt đầu tại đây:
Quy tắc số 4: Học chậm, học thật kỹ là tốt nhất
Làm thế nào để học tiếng Nhật tốt. Đừng học nhiểu từ vựng trong một thời gian ngắn, với số lượng không phải là các yếu tố quyết định mà chính là chất lượng của các bài học đi kèm với thời gian học.  Bí mật nói dễ là học từ và các cụm từ thật kỹ. Không chỉ biết các định nghĩa, không chỉ nhớ để làm các bài thi mà bạn phải ghi vào sâu trong trí nhớ. Để có thể nói tiếng Nhật dễ, bạn phải lặp lại mỗi bài học rất nhiều lần.

lam-the-nao-de-hoc-tieng-nhat-tot

Hãy Học kỹ và nói thật dễ như thế nào? Chỉ cần lặp lại tất cả với những bài học hoặc nghe nhiều lần. Chẳng hạn, nếu như bạn có sách nói, hãy nghe chương đầu tiên 20 lần trước khi nghe đến chương thứ hai. Bạn có thể nghe chương đầu tiên đến 3 lần mỗi ngày trong 10 ngày.

Quy tắc thứ 5: Bạn nên sử dụng những câu chuyện ngắn
Đây là một cách hiệu quả để học nói được một tiếng Nhật sử dụng tiếng Nhật một cách tự động.
Hãy sử dụng với những câu chuyện ngắn, bạn phải học ngữ pháp bằng các cách nghe tiếng Nhật thực tế. Cách tốt nhất là nghe nhiều câu chuyện nhưng đối với các từ khác thì khác nhau: quá khứ, hoàn thành, hiện tại, tương lai.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *