Tài Liệu Khác Tiếng Nhật

NeoSpeech Japanese Misaki – Phần mềm phát âm tiếng Nhật

NeoSpeech Japanese Misaki – Phần mềm phát âm tiếng Nhật

Phần mềm dạy phát âm tiếng Nhật – giúp giao tiếp tiếng Nhật nhanh chóng, hiệu quả!

Phần mềm tiếng Nhật NeoSpeech Japanese Misaki là 1 dạng VoiceText™ Text-To-Speech Engine, tức là 1 phần mềm lõi để tạo ra những bài phát âm từ dữ liệu văn bản nhập vào. Hay nói một cách dễ hiểu là nó được cài đặt tích hợp vào hệ thống để giúp cho những phần mềm như từ điển hoặc phần mềm định vị có thể tạo ra những phát âm một cách tự nhiên giúp cho phần mềm dễ sử dụng và thân thân thiện với người dùng hơn.
 
dowload-phan-mem-tieng-nhat-NeoSpeech-Misaki
Phần mềm NeoSpeech Japanese Misaki full

 

TTS Engine này không có gì mới bởi từ lâu nó đã được tích hợp vào Windows hoặc Lạc Việt MTD, nhưng phải nói là chất lượng phát âm rất "Robot" không tự nhiên chút nào. Nay với phần mềm học tiếng Nhật NeoSpeech Japanese Misaki bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng, bởi nó phát âm rất tự nhiên và có nhấn nhá đàng hoàng như con người vậy. Sử dụng nó cũng rất dễ dàng, chỉ cần cài đặt vào máy tính là các phần mềm như Babylon, Tata Minna 6… sẽ tự động nhận ra trong mục thiết lập ngay, bạn chỉ cần chọn nó và tận hưởng thôi.
 
Download tài liệu: https://www.fshare.vn/file/IBQKBNYN37GF
Pass giải nén: thehoctiengnhat.net
Link dự phòng: https://drive.google.com/open?id=0B-tICbqhPkjsTHRkX2drQnFFcHc
P/S:
 Hãy nhớ ghé thăm fanpage để chia sẻ, nhận thêm nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác nữa nhé.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *