Truyện Tranh Nhật Bản

Những vùng đất tốt nhất của nhật Bản 

Những vùng đất tốt nhất của nhật Bản 

Sakurajima
cảnh khuấy nhất Kagoshima của, hình nón núi lửa Sakurajima càu nhàu đi chỉ 4km từ trung tâm thành phố, rót một cột tro đen dày đặc vào không khí. Hòn đảo này là một nơi tuyệt vời để đầu cho một (suối nước nóng) onsen: không giống như hầu hết các cơ sở trên khắp đất nước, nón âm ỉ của hòn đảo cung cấp bằng chứng hữu hình chỉ cách nước của nó đã được làm nóng hãy cùng với cách học kanji nhanh chóng

 

Nhung-vung-dat-tot-nhat-cua-nhat-Ban
Những vùng đất tốt nhất và thu hút tại nước nhật Bản

Okinawa-Honto
Một khi các trung tâm của vương quốc Ryukyu, Okinawa-Honto, hoặc Okinawa Main Island, là một nơi lạ nước đôi. Người dân địa phương là hết sức tự hào về di sản Ryukyu của họ, nhưng các nền văn hóa cạnh tranh của Nhật và Mỹ là rất phổ biến. Ở một mức độ nào đó, hòn đảo vẫn cảm thấy như lãnh thổ bị chiếm đóng, đặc biệt là trung tâm Okinawa-Honto, nơi mà các căn cứ Mỹ và gần các thị trấn "Mỹ", với ổ đĩa-ins và trung tâm mua sắm, đã trở thành một địa điểm du lịch kỳ lạ cho Nhật Bản đại lục, người đến để ngâm lên một chút về văn hóa Mỹ.

Quần đảo Kerama
Một nút thắt của ba lớn, hòn đảo có người ở và nhiều pinpricks cát và san hô, các Keramas cung cấp một số trong những bãi biển đẹp nhất và còn nguyên vẹn ở Okinawa, và lặn tuyệt vời trong những rạn san hô ngoài khơi. Các đảo Zamami là nơi nhà buồn ngủ để chỉ hàng trăm người, nhưng gần đây đã trở nên rất phổ biến với khách du lịch quốc tế với cách học tiếng nhật giao tiếp nhanh
 

Nhung-vung-dat-tot-nhat-cua-nhat-Ban
Những vùng đất tốt nhất và thu hút tại nước nhật Bản

Yakushima
Từ đỉnh núi hiểm trở để sóng sau khi làn sóng nhỏ giọt, rừng mưa nhiệt đới, cao chót vót cây tuyết tùng mà có trước đế chế La Mã và mùi tất cả các phổ biến, rêu và các loại hoa này là một hòn đảo đặc biệt. Các Yakushima đẹp tham lam gobbles lên hầu hết các đám mây trôi qua, kết quả là một lượng mưa trung bình hàng năm của ít nhất bốn mét trên bờ biển và một 8-10m đáng kinh ngạc trong nội thất miền núi của nó.

Trung vào Miyako-jima, cụm nhỏ này tự hào có một số trong những bãi biển tốt nhất trong tất cả các Nhật Bản, nhưng đây là vinh dự của ít du khách quốc tế quý báu. Lâu bị lu mờ bởi Zamami-jima và nhóm Yaeyama, hấp dẫn của nó mất tiếng gõ khác với việc đóng cửa các dịch vụ phà đến Naha và Ishigaki, làm Miyako là một add-on đắt tiền cho tour du lịch Okinawa. Tuy nhiên, nó vẫn còn là một yêu thích thời gian ra với Nhật Bản đại lục, một số người ở lại trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng ngày cuối cùng, phấn ra bãi biển sau khi bãi biển và lặn sau khi lặn.

Ishigaki-jima
bãi biển Star-cát để pad cùng, thác nước đổ xuống núi ngọc lục bảo, và không phải là một người lính trong tầm nhìn … không có gì lạ mà ngay cả Okinawa đi sương mù mắt khi nói về quần đảo Yaeyama. Nhật Bản cuối cùng fizzles ra tại phun xa xôi này của đảo bán nhiệt đới, 430km về phía nam Okinawa-Honto và gần 3.000 km từ bắc Hokkaido, và những người đủ may mắn để làm cho nó xa này đang ở trong một đêm chung kết khá. Yaeyama cuộc sống xoay quanh Ishigaki-jima, chính mối giao thông và dân cư trung tâm của hòn đảo. Phần còn lại của hòn đảo này là một cảnh quan chủ yếu là nông thôn và miền núi, tua với bán đảo đá, bãi biển tuyệt đẹp và các rạn san hô dễ dàng truy cập.

Ikuchi-jima

Sun-hôn Ikuchi-jima, phủ bằng những rặng cây có múi, thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi mùa hè tới những bãi biển đầy cọ của nó, đặc biệt là con người gây ra sâu rộng Sunset Beach nằm trên bờ biển phía tây. Hòn đảo có thể thoải mái được đi lưu diễn bằng xe đạp trong một ngày, như thể các cù lao Kone-shima, được kết nối bởi cây cầu để giải quyết chính Ikuchi-jima, sự cổ kính Setoda trên bờ biển phía tây bắc của hòn đảo.

Enoshima
Gắn với đất liền bằng một cây cầu 600m-dài, nhỏ, đảo thiêng liêng của Enoshima có một vài điểm tham quan – một số đền thờ, một vườn thực vật và một vài hang động missable – nhưng điểm thu hút chính của nó là như là một nơi dễ chịu để đi bộ, đi từ giao thông cơ giới. ban hãy tham khảo thêm với Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *