Văn hóa Nhật Bản

Các chi phí khi đi du lịch tại nước Nhật

Các chi phí khi đi du lịch tại nước Nhật

Nhà trọ – Hầu hết các ký túc xá sẽ tính giữa 2,500-4,000 JPY mỗi đêm cho một phòng ký túc xá. Khách sạn Pod có giá từ 3.000-5.000 JPY cho một căn phòng nhỏ bé (mà thực sự là một pod). Một phòng đôi tại một khách sạn ngân sách gần 8.500 JPY mỗi đêm hãy cùng với làm sao để tự học tiếng nhật hiệu quả

Thực phẩm – Có nhiều nơi rẻ để ăn ra tại Nhật Bản từ các cửa hàng mì ramen để miso và mì soba. Những lựa chọn thực phẩm từ 250-1,250 JPY. cửa hàng tạp hóa mua sẽ có giá 3,700-5,000 JPY mỗi tuần. Hầu hết các bữa ăn nhà hàng có giá khoảng 2.000 JPY. nhà hàng tầm trung có thể có giá khoảng 4.350 JPY. tàu Sushi có giá từ 125-620 JPY mỗi mảnh. thức ăn nhanh là khoảng 800 JPY.
 

Cac-chi-phi-khi-di-du-lich-tai-nuoc-Nhat

Giao thông – Vận tải ở Nhật Bản là vô cùng tốn kém. Xe lửa là cách nhanh nhất nhưng cũng đắt nhất để đi du lịch. Một vé tàu từ Osaka đến Tokyo có thể có giá khoảng 20.000 JPY! Hầu hết các vé tàu điện ngầm thành phố có giá 125-250 JPY cho một hành trình duy nhất. Trong hầu hết các thành phố lớn, bạn có thể mua một ngày qua, cho phép bạn đi không giới hạn trong 24 giờ cho khoảng 1.000 JPY trên xe lửa chọn. vé xe buýt liên thành phố có chi phí khoảng 2.500 JPY.

Hoạt động – Hầu hết các đền thờ và bảo tàng được tự do để nhập, mặc dù một số các điểm tham quan phổ biến có giá khoảng 1.250 JPY. Các ngôi đền ở Kyoto có thể có giá lên tới 620 JPY. Nhiều người trong số các công viên của thành phố là miễn phí, do đó, tận dụng lợi thế khi bạn có thể và dành cả ngày ở đó. Bạn có thể mua hoặc thành phố đền chuyền đó là hợp lệ cho một ngày bạn đã biết được một phần nhỏ rồi phải không sẵn sàng bí quyết học từ vựng tiếng nhật

Tiền tiết kiệm Mẹo
Truy cập vào các điểm tham quan miễn phí – Với vô số bảo tàng, đền thờ, đền chùa, khu di tích lịch sử và công viên, Nhật Bản với các cơ hội để trở thành đắm mình trong nền văn hóa của nó. Nhiều người trong công viên và bảo tàng của quốc gia được miễn phí.

Nhận một JR Pass – Các tàu cao tốc ở Nhật Bản là ridiculously đắt với một giá vé cách tốn hàng trăm đô la. Nếu bạn có kế hoạch để làm rất nhiều đi du lịch khắp đất nước, có đèo JR cho phép bạn đi xe lửa không giới hạn và sẽ giúp bạn tiết kiệm một tấn tiền.

Đi xe buýt – Xe buýt là một lựa chọn xa kinh tế hơn so với các đoàn tàu. Họ chi phí một phần nhỏ của giá nhưng mất rất nhiều thời gian hơn. Ví dụ, hai giờ đi xe lửa đạn từ Tokyo đến Osaka trở thành một chuyến đi xe buýt 10 giờ. Bạn có thể nhận được không giới hạn Nhật Bản đường sắt đi cho 29,100 JPY, trong 7 ngày liên tục đi du lịch, nhưng điều này là đắt hơn nhiều sau đó sử dụng xe buýt. Nếu bạn có thời gian, đi xe buýt.
 

Cac-chi-phi-khi-di-du-lich-tai-nuoc-Nhat

Cửa hàng tại các cửa hàng 100 Yên ($ 1 USD) – Có rất nhiều cửa hàng 100 Yên ở Nhật Bản với các bữa ăn bộ, cửa hàng tạp hóa, nước, vệ sinh, và các mặt hàng gia dụng. tên cửa hàng khác nhau tùy theo khu vực, vì vậy yêu cầu khách sạn / hostel tiếp nhận của bạn nơi gần nhất chỗ nằm.

Ăn vào 7-11 – Một 7-11, hoặc Family Mart, và các cửa hàng góc khác có rất nhiều các bữa ăn trước khi tập hợp cho 125-370 JPY mà làm cho một lựa chọn ăn trưa giá rẻ. Ngoài ra, siêu thị cũng có nhiều bữa ăn bộ với giá tương tự.

Nấu thực phẩm của bạn – Nhà nghỉ có bếp, nơi bạn có thể nấu ăn và cắt giảm chi phí thức ăn của bạn ít hơn 745 JPY mỗi ngày. Kết hợp điều này với mua sắm tại các cửa hàng 100 Yên mạnh sẽ cắt giảm chi phí thức ăn của bạn.

Ăn cà ri, ramen, và donburi – Tôi chủ yếu sống nhờ những ba loại thực phẩm trong suốt ba tuần của tôi tại Nhật Bản. bát cà ri là rẻ như 370 JPY mỗi tấm. Donburi, bát thịt và gạo, khoảng 500-620 JPY. Ramen là không bao giờ hơn 870 JPY. Đây là những cách tốt nhất để ăn bữa ăn rẻ và điền trong khi ở Nhật Bản.

Làm việc cho phòng của mình – Nhà nghỉ tại Nhật Bản cho phép bạn làm việc cho phòng của mình. Bạn sẽ dành một vài giờ trong sạch sáng và bạn sẽ có được chỗ ở miễn phí cho đến khi nào bạn muốn.

Couchsurf – Sử dụng các trang web khách sạn như CouchSurfing cho phép bạn ở lại với người dân địa phương không chỉ giúp bạn một nơi tự do để ở lại, nhưng cho phép bạn tương tác và tìm hiểu về đời sống địa phương. Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi sớm

Mua thực phẩm vào ban đêm – Sau 08:00, siêu thị giảm giá thực phẩm tươi sống của họ khi họ có để có được thoát khỏi nó bằng pháp luật. Nếu bạn mua thức ăn sau 8 giờ tối, bạn có thể tiết kiệm đến 50%.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *