Truyện Tranh Nhật Bản

Các món ăn người Hồi Giáo tại Nhật Bản

Các món ăn người Hồi Giáo tại Nhật Bản

 
Bên ngoài những thành phố lớn, nhà hàng thân thiện halal hay Hồi giáo thậm chí còn khó khăn hơn hoặc thường xuyên không thể tìm thấy. Đối với những du khách thích chuẩn bị bữa ăn riêng của họ, có một vài siêu thị xung quanh các thành phố lớn mang sản phẩm halal. Các siêu thị trung bình, tuy nhiên, không bán sản phẩm halal.
Đối với những du khách đang lo lắng về thực phẩm không halal, khuyến khích mang theo thức ăn và dao kéo của riêng bạn. Nước nóng có sẵn trong hầu hết các phòng khách sạn tại Nhật Bản, làm cho việc chuẩn bị của mì ăn liền là một lựa chọn tương đối dễ dàng với làm thế nào để học tiếng nhật tốt

 
Cac-mon-an-nguoi-Hoi-Giao-tai-Nhat-Ban
Các món ăn người Hồi Giáo tại Nhật Bản cần nên biết
món ăn phổ biến của Nhật Bản và thực phẩm tiện lợi chuẩn bị, trong khi dường như halal, có thể chứa các thành phần mà có thể không được phép theo luật Hồi giáo. thực phẩm nổi tiếng của Nhật như sushi, có thể có rượu gạo (mirin) trộn lẫn với gạo. Ramen và các món thịt khác nhau chứa các thành phần như thịt không halal (bao gồm thịt lợn), nước sốt đậu nành, miso, các chất phụ gia khác nhau và các chất bảo quản, rượu gạo (mirin và / hoặc vì lợi ích) và mỡ động vật.

Ngoài ra, các món rau như dưa chua, súp, bánh mì, đồ ăn nhẹ và một số món tráng miệng có thể mushbooh vì chúng có thể chứa cồn, gelatin, mỡ động vật dựa bơ thực vật hoặc các thành phần haram khác. Như vậy, nó có thể khó khăn để thưởng thức một bữa ăn halal Nhật Bản mà không ảnh hưởng đến các thành phần và cách nấu ăn.
 

Cac-mon-an-nguoi-Hoi-Giao-tai-Nhat-Ban
Các món ăn người Hồi Giáo tại Nhật Bản cần nên biết
Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể halal được phổ biến rộng rãi cho du khách Hồi giáo bao gồm một số loại soba và udon mì lạnh khi ăn mà không có nước chấm, như udon Zaru và mori / Zaru soba. thực phẩm có thể halal khác bao gồm đậu edamame, cơm đơn giản, đậu phụ, cá nướng và các món rau. Hãy nhớ rằng trong khi những thực phẩm này có thể được chuẩn bị với các thành phần phù hợp với luật Hồi giáo, họ thường xuyên hơn không được chuẩn bị trong nhà bếp mà cũng xử lý các thành phần haram.

Để phục vụ tốt hơn cho khách Hồi giáo và người dân như nhau, phòng cầu nguyện với các mũi tên chỉ hướng tới Mecca đã được thêm vào một số ít các cơ sở công cộng như sân bay lớn và một số ít khách sạn thân thiện với người Hồi giáo. Kinh Qur'an, thảm cầu nguyện và thời gian biểu cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu. Masjids (nhà thờ Hồi giáo) có thể được tìm thấy trong hầu hết các thành phố lớn cho những ai muốn truy cập một trong chuyến đi của họ.

Tours

Với sự bùng nổ gần đây trong ngành du lịch Hồi giáo, đã có một số lượng ngày càng tăng của các công ty du lịch cung cấp tour du lịch thân thiện với người Hồi giáo cho người nào tìm hướng Nhật Bản tự quá khó khăn của họ. Các tour du lịch được cung cấp phục vụ cụ thể cho người Hồi giáo và làm cho tất cả sự sắp xếp thực phẩm và chỗ cần thiết bạn hãy xem tiếp với Cách học tiếng Nhật nhanh nhất

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *