Truyện Tranh Nhật Bản

Khái niệm cơ bản cho người Hồi giáo du khách tại Nhật Bản

Khái niệm cơ bản cho người Hồi giáo du khách tại Nhật Bản

Trong khi Nhật Bản chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ các cư dân Hồi giáo, số lượng khách du lịch Hồi giáo đã tăng lên hàng năm. Nhật Bản nói chung là rất khoan dung với các tôn giáo khác nhau, bao gồm cả Hồi giáo, nhưng vẫn còn thiếu nhiều hiểu biết về tôn giáo và sự thiếu hụt nghiêm trọng của các dịch vụ và tiện nghi cho du khách Hồi giáo. Tuy nhiên, với số lượng ngày càng tăng của du khách người Hồi giáo, hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp đã đẩy mạnh những nỗ lực để cải thiện tình hình để phục vụ tốt hơn cho khách du lịch Hồi giáo. Xem kỹ cùng cách học tiếng nhật dễ nhớ
 

Khai-niem-co-ban-cho-nguoi-Hoi-giao-du-khach-tai-Nhat-Ban
Khái niệm cơ bản cho người Hồi giáo du khách tại Nhật Bản

bùng nổ dịch vụ Hồi giáo thân thiện, chẳng hạn như các phòng cầu nguyện và lựa chọn thực phẩm halal, Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho người Hồi giáo để đi du lịch ở Nhật Bản. Tuy nhiên, không chỉ đạo tập trung, như một cơ quan chứng nhận halal, dịch vụ như nhà hàng chủ yếu là phải tìm ra những thứ của riêng mình. Kết quả là, rất khó để duy trì một tiêu chuẩn phù hợp của hàng hóa và dịch vụ cho phép như nhà hàng tìm kiếm chứng nhận từ nhiều cơ quan khác nhau.

Sẵn có của thực phẩm halal

Hiện nay, chỉ có một số ít các nhà sản xuất thực phẩm halal ở Nhật Bản và chỉ có một số lượng rất nhỏ của nhà hàng thực sự halal vì nó là khó khăn cho các nhà hàng để tồn tại mà không phục vụ rượu. Có một số nhà hàng mà tự nhận mình là "halal" hay "Hồi giáo thân thiện" và đưa ra một thực đơn halal ngoài thực đơn thường xuyên của họ; Tuy nhiên, món ăn của họ đã có thể chuẩn bị trong nhà bếp giống như các món ăn không halal. Du khách nên thực hiện theo quyết cá nhân khi ăn uống tại những nơi như các doanh nghiệp có thể không halal theo đúng nghĩa.
 

Khai-niem-co-ban-cho-nguoi-Hoi-giao-du-khach-tai-Nhat-Ban
Khái niệm cơ bản cho người Hồi giáo du khách tại Nhật Bản

nhà hàng thân thiện Halal hoặc Hồi giáo có thể được tìm thấy tại các sân bay lớn và một vài khách sạn lớn hàng đầu, nhưng lưu ý rằng một số trong số họ yêu cầu đặt phòng trước ít nhất một vài ngày để chuẩn bị bữa ăn halal. nhà hàng không Nhật Bản cung cấp cho Bangladesh,,,,,, Ma-rốc, ẩm thực Indonesia Ấn Độ Ai Cập Iran Malaysia Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ cùng với một số nhà hàng ăn chay cũng có thể có những lựa chọn thực phẩm halal.

Một hiếm, nhà hàng halal chứng nhận ở Tokyo
Bên ngoài những thành phố lớn, nhà hàng thân thiện halal hay Hồi giáo thậm chí còn khó khăn hơn hoặc thường xuyên không thể tìm thấy. Đối với những du khách thích chuẩn bị bữa ăn riêng của họ, có một vài siêu thị xung quanh các thành phố lớn mang sản phẩm halal. Các siêu thị trung bình, tuy nhiên, không bán sản phẩm halal.

Đối với những du khách đang lo lắng về thực phẩm không halal, nó được khuyến khích mang theo thức ăn và dao kéo của riêng bạn. Nước nóng có sẵn trong hầu hết các phòng khách sạn tại Nhật Bản, làm cho việc chuẩn bị của mì ăn liền là một lựa chọn tương đối dễ dàng cùng kinh nghiệm học tiếng nhật hiệu quả.

Một loạt các món ăn halal
Ẩm thực Nhật Bản

món ăn phổ biến của Nhật Bản và thực phẩm tiện lợi chuẩn bị, trong khi dường như halal, có thể chứa các thành phần mà có thể không được phép theo luật Hồi giáo. thực phẩm nổi tiếng của Nhật như sushi, có thể có rượu gạo (mirin) trộn lẫn với gạo. Ramen và các món thịt khác nhau chứa các thành phần như thịt không halal (bao gồm thịt lợn), nước sốt đậu nành, miso, các chất phụ gia khác nhau và các chất bảo quản, rượu gạo (mirin và / hoặc vì lợi ích) và mỡ động vật.

Ngoài ra, các món rau như dưa chua, súp, bánh mì, đồ ăn nhẹ và một số món tráng miệng có thể mushbooh vì chúng có thể chứa cồn, gelatin, mỡ động vật dựa bơ thực vật hoặc các thành phần haram khác. Như vậy, nó có thể khó khăn để thưởng thức một bữa ăn halal Nhật Bản mà không ảnh hưởng đến các thành phần và cách nấu ăn.

Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể halal được phổ biến rộng rãi cho du khách Hồi giáo bao gồm một số loại soba và udon mì lạnh khi ăn mà không có nước chấm, như udon Zaru và mori / Zaru soba. thực phẩm có thể halal khác bao gồm đậu edamame, cơm đơn giản, đậu phụ, cá nướng và các món rau. Hãy nhớ rằng trong khi những thực phẩm này có thể được chuẩn bị với các thành phần phù hợp với luật Hồi giáo, họ thường xuyên hơn không được chuẩn bị trong nhà bếp mà cũng xử lý các thành phần haram.

==>> KatchUp chuyên cung cấp các sản phẩm flashcard tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, flashcard cho bé và giáo trình tiếng Nhật cùng các sách ngoại ngữ khác. KatchUp tặng miễn phí hệ thống học và thi online trên máy tính và điện thoại. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập trang web: https://katchup.vn/ hay gọi vào số điện thoại: (08) 62 575 286 – 0903 61 61 03 (Linh- zalo, viber, sms)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *